ทำเอาแฟนบอลทางโซเชียล มีเดีย ถึงกับฮือฮาหนักมากหลังจากได้เห็นข้อความบนสนับแข้งของเจมี่ วาร์ดี้ ดาวยิงเลสเตอร์ ซิตี้ ก่อนลงสนามมายิงประตูชัยให้ทีมในศึกพรีเมียร์ ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา (อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563)

              ทำเอาแฟนบอลถึงกับขำหนักมากหลังจากได้เห็นข้อความในสนับแข้งของเจมี่ วาร์ดี้ ในนัดที่ใส่ลงแข่งกับอาร์เซนอล ในศึกพรีเมียร์ ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา

              วาร์ดี้ลุกจากม้านั่งสำรองที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม มาทำประตูเพียงลูกเดียวในเกมนี้ช่วยให้ทัพ 'จิ้งจอกสยาม' เอาชนะอาร์เซนอลถึงถิ่นได้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1973 ทั้งนี้วาร์ดี้นั้นเป็นนักเตะที่ชอบยิงอาร์เซนอล และเมื่อคืนก็เป็นอีกครั้งที่ยิงได้แม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ได้ลงสนามเลยตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม เนื่องจากมีปัญหาเจ็บน่อง

              แต่ในขณะที่กำลังเตรียมตัวที่จะลงเล่นอยู่ข้างสนาม แฟนๆ ก็ได้เห็นวาร์ดี้ถือสนับแข้งที่เขียนคล้ายคำคมว่า ‘Chat s**t, get banged’ (พูดจางี่เง่าแบบนี้ ต้องโดนฟาดสักป๊าบ) ซึ่งประโยคนี้เหมือนเป็นสโลแกนประจำตัวของวาร์ดี้เลยทีเดียวก็ว่าได้ งานนี้ก็ทำเอากองเชียร์ของทีมอดไม่ได้ที่จะมาแสดงความคิดเห็นอย่างคับคั่งหลังจากเจ้าตัวลงมาโขกประตูชัยให้เลสเตอร์

              “ได้เห็นสนับแข้งของเจมี่ วาร์ดี้แล้ว...จากนั้นก็ลงมาและก็ทำประตู...รักเขาจังเลย"

              “จัดเรตให้สนับแข้งของวาร์ดี้ด้วย 555"

              "เราเป็นแฟนคลับของสนับแข้งเจมี่ วาร์ดี้"

              "ปาร์เตย์เห็นสนับแข้งของวาร์ดี้แล้วคงคิดเห็น ไม่นะ ผมเป็นคนดี 555"

              "เจมี่ วาร์ดี้ เขียนว่า 'พูดจางี่เง่าแบบนี้ต้องโดนตบ' ไว้บนสนับแข้งและนั่นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เห็นวันนี้ พีคสุดๆ อ่ะวาร์ดี้"

              โดยวาร์ดี้กล่าวหลังเกมว่า

              "เราข้ามผ่านสถานการณ์ที่ยากลำบากโดยที่ไม่เสียประตู และเราก็เริ่มเข้าสู่เกม เราเล่นได้ดีและกลับออกมาพร้อมชัยชนะ 1-0 มันยิ่งใหญ่สำหรับเราแต่มันก็เป็นแค่เกมถัดไป เรามีผลการแข่งขันที่ไม่ดีสองสามครั้งและแค่ต้องการทำให้มันถูกต้อง” "มันเป็นการขึ้นเกมที่ดี เจมส์เห็นผมว่างและเขาก็วางลูกมาให้ผมได้ดีจริงๆ" "โชคดีที่ผมสร้างผลกระทบให้ทีมได้และเราคว้าสามแต้มกลับบ้าน มันทำให้เรามีกำลังใจขึ้นเล็กน้อยเพราะสองเกมที่ผ่านมาไม่ดีพอและตอนนี้เราก็มั่นใจมากยิ่งขึ้น"