"โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล กุนซือของสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี เผยก่อนเกมหวังถึงการเก็บ 3 คะแนนกลับบ้าน พร้อมน้อมรับคำตัดสินของกรรมการแม้ทีมจะเสีย 2 จุดโทษจากการเช็กวีเออาร์ ในเกมบุกพ่าย การท่าเรือ เอฟซี 1-2 เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา(24 ต.ค. 63)

ทัพ "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี บุกไปพ่าย การท่าเรือ เอฟซี 1-2 ในศึกไทยลีก1 เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา(24 ต.ค. 63) โดยเสีย 2 ประตูจากจุดโทษที่มาจากการเช็กวีเออาร์ย้อนหลัง ก่อนจะมาได้คืน 1 ประตูในช่วงท้ายเกมจากจุดโทษที่มาจากการเช็กวีเออาร์ย้อนหลังเช่นเดียวกัน

ทางด้าน "โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล กุนซือของสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี ออกมาเปิดเผยถึงเกมนัดนี้ว่า

"จริงๆรูปเกมนัดนี้ก็ถือว่าพอใจในลูกทีมที่สู้อย่างเต็มที่ และเราเองก็หวังว่าจะเก็บ 3 แต้มกับบ้านให้ได้ แต่ก็กำชับทุกคนว่าการเจอท่าเรือฯที่เป็นทีมที่มีศักยภาพจะประมาทไม่ได้เด็ดขาด และลูกทีมก็พยายามป้องกันอย่างเต็มที่แล้ว เพียงแต่มาพลาดเสียลูกจุดโทษ"

"ผมเคารพในการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของกรรมการ เพราะตัวเขาเองมองเห็นเหตุการณ์ชัดกว่าเรา ได้ดูภาพย้อนหลัง ส่วนเราเห็นเหตุการณ์แค่ในสนามเท่านั้น"

สำหรับผลงานของ สโมสรพีที ประจวบ เอฟซี ในฤดูกาลนี้ผ่านไป 10 นัด ทำผลงานชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 6 มีเพียงแค่ 6 คะแนน รั้งอยู่ในอันดับที่ 14 ของตาราง