ร้ายกาจไม่เบา! สำหรับ อดาม่า แนวรุก วูล์ฟ ที่ล่าสุด เปิดปากเผยถึง 1 ในทีเด็ดสำคัญที่ทำให้พลิ้วสุดๆ ยามลงสนาม โดยระบุว่าเป็นแนวคิดหัวใสของทีมสต๊าฟฟ์ ที่หวังช่วยให้ตนไม่ได้รับบาดเจ็บที่หัวไหล่เพิ่มอีก

อดาม่า ตราโอเร่ ปีกกล้ามโตของ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ทีมชื่อดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดปากเผย 1 ในเคล็ดลับสำคัญที่ทำให้ตนโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงในช่วงที่ผ่านมา โดยระบุว่าสิ่งนั้นคือการทาน้ำมันที่แขนให้ทั่ว เพื่อป้องกันการโดนคู่แข่งฉุดรั้งในระหว่างการเล่น ซึ่งได้ทำให้ตนกลายเป็นผู้เล่นที่หยุดยากขึ้นไปอีก

แนวรุกทีมชาติสเปน กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “สต๊าฟของทีมเรามีไอเดียที่ฉลาดมาก เพราะพวกเขารู้ว่าผมมีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บที่ไหล่อยู่บ่อยๆ ผู้เล่นของทีมคู่แข่งมักจะพยายามฉุดแขนผมไม่ให้เคลื่อนที่ไปไหนได้ หรือไม่ก็ดึงไหล่ แต่ถ้าคุณทาน้ำมันนี้ มันแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่พวกเขาจะรั้งผม โดยเฉพาะถ้าผมพยายามเคลื่อนที่ไปด้วย”

“ในเกมแรกที่เราทำแบบนี้ มันเป็นอะไรที่ตลกมาก เพราะผู้เล่นหลายๆ คนพยายามที่จะคว้าแขนผม แต่พวกเขาจับไม่ได้เลย พวกเขาถามผมว่า นี่มันคืออะไร ซึ่งผมตอบกลับไปตลอดว่า ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ตอนนี้ทุกคนรู้กันหมดแล้ว นั่นคงไม่สำคัญหรอกอดาม่า ร่ายยาว