สื่อระบุ แมนฯ ยูไนเต็ด ล้มแผนคว้า ซานโช่ อย่างเป็นทางการ โดยจัดการล็อคเป้าหมายใหม่แล้วเรียบร้อย แต่จะต้องเปิดสงครามในตลาดซื้อขายกับ ลิเวอร์พูล ที่กำลังแอบเล็งเป้าหมายเดียวกันอยู่

โกลดอทคอม สื่อกีฬาชื่อดัง ตีข่าวรายงานว่า ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ อาจต้องเจอกับคู่แข่งสำคัญในตลาดซื้อขายรอบหน้าเสียแล้ว หลังล่าสุด มีการเปิดเผยออกมาว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้แสดงท่าทีอย่างชัดเจนในการร่วมวงไล่ล่าปีกตัวจี๊ดรายหนึ่งมาเสริมความแข็งแกร่ง โดยพร้อมจะเกทับด้วยข้อเสนอที่เหนือกว่า

ก่อนหน้านี้ แมนฯ ยูไนเต็ด มีความพยายามในการเซ็นสัญญาปีกหน้าใหม่เข้ามาตลอด โดยมีเป้าหมายใหญ่เป็น จาดอน ซานโช่ ปีกเนื้อหอมของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แต่จนแล้วจนรอด ก็ไม่สามารถเซ็นสัญญาคว้าตัวมาร่วมทัพได้ แต่ถึงกระนั้น แผนในการคว้าตัวปีกระดับโลกมาร่วมทัพยังคงมีอยู่ต่อไป

ล่าสุด มีรายงานเปิดเผยออกมาว่า “ปีศาจแดง” พร้อมที่จะเปิดสงครามกับ “หงส์แดง” อย่างเต็มตัวด้วยการคว้าตัว อดาม่า ตราโอเร่ ปีกจอมพลังของ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส มาเสริมความแข็งแกร่ง โดยพร้อมเทข้อเสนอในระดับที่ วูล์ฟแฮมป์ตัน พึงพอใจแบบไม่มีเกี่ยวงอน