คริส ไวล์เดอร์ ผู้จัดการทีมเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ออกมายกย่องริอาน บรูว์สเตอร์ กองหน้าตัวใหม่ของทีมด้วยการเปรียบเทียบกับบางสิ่งที่ทำให้คนฟังอดขำไม่ได้ก่อนเกมที่พวกเขาจะไปเยือนแอนฟิลด์ในศึกพรีเมียร์ ลีก คืนนี้

            ริอาน บรูว์สเตอร์ ได้รับคำชมเชยที่น่าทึ่งก่อนที่เขาจะกลับไปเยือนลิเวอร์พูล โดยคริส ไวล์เดอร์ ผู้จัดการทีมเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ได้ยกย่องนักเตะค่าตัวสถิติสโมสรว่าเขาไม่ใช้นักฟุตบอลประเภท Toilet Bag (กระเป๋าใส่อุปกรณ์อาบน้ำ)

            บรูว์สเตอร์ถูกบรรยายว่าเป็น “ตัวจบสกอร์โดยธรรมชาติ” โดยวิลเดอร์ เมื่อเขากลายเป็นผู้เล่นที่มีค่าตัวแพงที่สุดตลอดกาลในประวัติศาสตร์ของเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา และหลังจากได้ประเดิมสนามในเกมกับฟูแล่มเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว เขาก็พร้อมที่จะออกสตาร์ทในการเจอกับทีมของเจอร์เก้น คล็อปป์ ในวันนี้ (เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563) แต่เป็นความตั้งใจของบรูว์สเตอร์ที่จะหันหลังให้กับแชมป์พรีเมียร์ ลีก เพื่อต่อยอดเส้นทางค้าแข้งของเขาซึ่งสร้างความประทับใจให้กับวิลเดอร์ที่ทีมของเขาหวังที่จะสร้างสถิติคว้าชัยชนะครั้งแรกของฤดูกาลใหม่ที่แอนฟิลด์เป็นอย่างมาก

            “นั่นคือความมุ่งมั่นของริอานที่ต้องการลงเล่นในเกม ซึ่้งต้องได้รับการปรบมือและยอมรับ” เขากล่าว “ผมเคยพูดมาก่อนเกี่ยวกับนักฟุตบอลประเภท 'toilet bag' ที่มีความสุขกับการเดินไปทั่วโดยหนีบกระเป๋าใส่อุปกรณ์อาบน้ำของหลุยส์ วิตตอง อยู่ใต้แขนแทนที่จะได้เล่นในเกมจริงๆ" "คุณจะไม่ได้เห็นสิ่งนั้นในการลงสนามในทีมชุดใหญ่ 400 นัดหรอก สิ่งที่คุณเห็นคือผลิตภัณฑ์หลังโกนหนวดซึ่งอาจมีมูลค่าประมาณ 400 ปอนด์, ยาสีฟันไวท์เทนนิ่งและอาจเป็นหวีเพราะพวกเขาต้องดูดี แต่ไม่ได้เล่นเกมจริงๆ เลย ริอานไม่ใช่แบบนั้น เขาต้องการเป็นคนที่ริเริ่มในสิ่งที่เขาทำและผมคิดว่ามันยอดเยี่ยมมากที่ได้เห็น”

            เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด จ่าย 23.5 ล้านปอนด์สำหรับตัวบรูว์สเตอร์ โดยคล็อปป์ยกย่องแข้งดาวรุ่งนี้เป็นอย่างมากและยืนยันจะใส่เงื่อนไขซื้อคืนไว้ในสัญญาซึ่งจะมีผลไปถึง 3 ปีอยู่ในข้อตกลงด้วย ฤดูกาลที่แล้ว เขายิงไป 11 ประตูจากการลงสนาม 22 นัดในการยืมตัวกับสวอนซี

            “เรารู้สึกขอบคุณที่เขาพร้อมที่จะเล่น ผู้คนรู้ว่าอะไรดีที่สุดจากภายในสำหรับสโมสรฟุตบอลของพวกเขาในทุกเวลา" "ทุกคนมีจุดที่ต้องพิสูจน์ เขาต้องการกลับไปและทำได้ดีหรือไม่? แน่นอนว่าเขาอยาก" “ความคาดหวังขึ้นอยู่กับพวกเขา นั่นคือเหตุผลที่เราอยู่ในธุรกิจนี้ เขาเป็นตัวจบสกอร์และเราคือผู้สร้างโอกาสนั่นคือเหตุผลที่ผมคิดว่าเขาจะทำได้ดี"