คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ส่อชวดลงดวลกับ ลิโอเนล เมสซี่ หลังผลกการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ยังมีผลเป็นบวก ทำให้เขาต้องใช้เวลากักตัวเพิ่ม ซึ่งไม่ทันลงเล่นเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดต่อไปกับ บาร์เซโลน่า

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงทีมชาติโปรตุเกสของ ยูเวนตุส ยังมีผลการตรวจหาเชื้อ โควิด-19 เป็นบวก ซึ่งทำให้เขากลับมาไม่ทันลงเล่นในเกมที่ทีม "ม้าลาย" จะพบ บาร์เซโลน่า ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม จี นัดสอง วันพุธที่ 28 ตุลาคม นี้

ตามรายงานจาก มาร์ก้า สื่อชื่อดังของสเปน เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม ที่ผ่านมา ระบุว่า จอมถล่มตาข่ายวัย 35 ปี ถูกตรวจพบติดเชื้อไวรัสมรณะ เมื่อวันอังคารที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่านมา ระหว่างอยู่ในภารกิจรับใช้ทีมชาติโปรตุเกส ก่อนที่ล่าสุดเจ้าตัวจะเข้ารับการตรวจหาเชื้ออีกครั้งปรากฏว่ายังมีผลเป็นบวก 

ตามมาตรการของสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) ระบุว่า นักเตะคนใดก็ตามที่ติดเชื้อ โควิด-19 จำเป็นต้องมีผลตรวจรอบใหม่ออกมาเป็นลบอย่างน้อย 7 วัน ถึงจะกลับมาลงเตะเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก หรือ ยูโรปา ลีก ได้ นั่นทำให้เขาจะพลาดลงช่วยทีม "ม้าลาย" พบ บาร์เซโลน่า ของ ลิโอเนล เมสซี่ ในศึก ยูซีแอล วันพุธที่ 28 ตุลาคม นี้แน่นอนแล้ว อย่างไรก็ตามมีรายงานว่า ยูเวนตุส จะขออนุญาติ ยูฟ่า เพื่อให้นักเตะตรวจหาเชื้ออีกครั้งภายใน 48 ชั่วโมงก่อนเกมดังกล่าว เพื่อให้เจ้าตัวมีโอกาสลงเล่นกับ บาร์เซโลน่า ได้ทันเวลา