เสี่ยสมาน บุญยอ จับมือ PT แมกซ์มาร์ท วางจำหน่ายกาแฟปรุงสำเร็จรูปชนิดผง ส. มวยไทย ทั่วประเทศ ยอดมวย แสงมณี-ตะวันฉาย เป็นฟรีเช็นเตอร์

หลังประกาศเปิดตัวกาแฟสำเร็จรูปชนิดผง 4in1 เอาใจคนรักสุขภาพน้ำตาล 0% ที่ให้ความหวานจากหญ้าหวาน ปราศจากไขมันทรานส์ พร้อมรสชาติเข้มข้นเตะปาก โดยนำเอาศิลปะมวยไทยมาผสมผสานเข้ากับแบรนด์ได้อย่างน่าสนใจภายใต้ซื่อ 'ส.กาแฟมวยไทย' โดยได้ 3 ยอดนักมวยดัง รถถัง จิตรเมืองนนท์, ตะวันฉาย ช.ไทยเศรษฐ์ และ แสงมณี คลองสวนพลู รีสอร์ท เป็นพรีเซ็นเตอร์ได้ไม่นาน ก็ได้รับความสนใจและเสียงตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี 

ล่าสุด เสี่ยสมาน บุญยอ ประธานบริษัทสมานบิสชิเนส กรุ๊ป และหัวหน้าค่ายมวย ส.สมานการ์เม้นท์ ต่อยอดความสำเร็จด้วยการร่วมมือกับ PT แมกซ์มาร์ท วางจำหน่ายกาแฟปรุงสำเร็จหนิดผง 4in1 ส.มวยไทย เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคทั่วประเทศได้มากขึ้น

"หลังจากเปิดตัวได้ไม่นานก็มีคนสนใจเป็นจำนวนมากเราจึงร่วมกับ PT แมกซ์มาร์ท นำกาแฟ ส. มวยไทย วางจำหน่ายไปทั่วประเทศ เพื่อให้ผู้บโภคหาซื้อได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยกาแฟปรุงสำเร็จรูปผง 4in1 ส.มวยไทยมีด้วยกัน 2 แบบคือ มวยไทยเรดคอฟฟี่ ซองสีแดง ที่มีรสชาติเข้มขันกลมกล่อมเตะปาก โดยมี แสงมณี นักมวยหนุ่มสุดหล่อมาดเข้มจากค่ายส.กาแฟมวยไทย เป็นพรีเซ็นเตอร์ และมวยไทยบลูคอฟฟี่ ซองสีน้ำงิน ที่มีรสชาตินุ่มอร่อยต่อยปาก ได้นักมวยสูงยาวเข่าดีอย่าง ตะวันฉาย นักมวยค่ายช. ไทยเศรษฐ์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์"

ด้าน คุณสุพิชชา ธรรมสิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร PT แมกซ์มาร์ท เปิดเผยว่า จากเทรนด์ของคอกาแฟรุ่นใหม่ใสใจในสุขภาพมากขึ้น ในฐานะผู้จัดหาสินค้าที่ดีไปจัดจำหน่ายยังร้านมินิมาร์ทในปั้มน้ำมัน PT ทั่ว
ประเทศก็เล็งเห็นว่า กาแฟส. มวยไทย นั้นเป็นสินค้าที่ดีที่อยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อสินค้าดีๆ นี้ให้กับคอกาแฟที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ โดยมั่นใจว่ากาแฟส .มวยไทยจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคอ
กาแฟ โดยไม่มีน้ำตาลแต่มีรสชาติที่อร่อยกล่มกล่อมเข้มข้นเตะปาก

โดยจะวางจำหน่ายทั้งสองรสชาติที่ร้านมินิมาร์ททุกสาขาทั่วประเทศ กับโปรโมชั่นซื้อแพ็ค 4 ซองราคา 36 บาทแถมฟรี ชองเล็กราคา 10
บาท หรือ 10 ซองในราคา 9 บาทแถม ซองเล็กราคา 10บาท ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน - 31 ธันวาคม 2563 ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ PT แมกซ์มาร์ท ทุกสาขาทั่วประเทศติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านคอลเซ็นเตอร์ได้ที่เบอร์โทร 084 789 1419