แฟนบอลจำนวนมากรวมไปถึงริอาน บรูว์สเตอร์ ออกมาชื่นชมดาวเตะของลิเวอร์พูลรายนึงหลังได้ประเดิมสนามในการยืมตัวและทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจเมื่อคืนที่ผ่านมา (พุธที่ 21 ตุลาคม 2563)

            แฟนๆ ของแบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ให้การต้อนรับแข้งดาวรุ่งของลิเวอร์พูลอย่าง ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ อย่างอบอุ่นหลังจากพวกเขารู้สึกประทับใจกับฟอร์มการเล่นในนัดประเดิมสนามของเขาเมื่อคืนที่ผ่านมา (พุธที่ 21 ตุลาคม 2563)

            แม้ว่ายอดทีมแห่งเวทีแชมเปี้ยนชิพจะเป็นฝ่ายพ่ายวัตฟอร์ดไป 3-1 แต่แฟนๆ ของโรเวอร์สก็ประทับใจในสิ่งที่พวกเขาได้เห็นจากแนวรุกวัยทีนคนเก่งรายนี้  โดยที่ โทนี่ โมว์เบรย์ ตัดสินใจส่งสุดยอดดาวรุ่งของหงส์แดงลงเป็น 11 ตัวจริงทันทีและยังให้อยู่ในสนามตอลดทั้งเกมอีกด้วย แม้จะเป็นค่ำคืนที่น่าผิดหวังสำหรับสโมสรแห่งแลงคาสเชอร์ แต่มันเป็นค่ำคืนที่น่าตื่นเต้นสำหรับเอลเลียตต์

            หลังเกม เอลเลียตต์ โพสต์อินสตาแกรมเผยความรู้สึกกับการประเดิมสนามของเขาว่ารู้สึกภูมิใจมากขนาดไหนที่ได้รับโอกาสเช่นนี้ โดยมี แฮร์รี่ วิลสัน เข้ามาตอบข้อความดังกล่าวว่า 'ยินดีด้วยนะไอ้น้องชาย' ส่วนริอาน บรูว์สเตอร์ ก็เขียนข้อความในทำนองที่คล้ายๆ กันถึงอดีตเพื่อนร่วมทีมลิเวอร์พูล

            ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม ดูเหมือนว่ามันจะเป็นค่ำคืนที่ดีมากๆ สำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องกับลิเวอร์พูลเพราะทีมชุดใหญ่ของพวกเขาเอาชนะอาแจ็กซ์ได้สำเร็จ ส่วนเอลเลียตต์ก็สร้างความประทับใจได้ในการประเดิมสนามของเขาทางด้านวิลสันก็สามารถทำประตูให้คาร์ดิฟฟ์ได้ อย่างไรก็ตาม นี่คือตัวอย่างของแฟนๆ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ที่ได้แสดงความคิดเห็นของพวกเขาต่อการประเดิมสนามของเอลเลียตต์

            "ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ แมน ออฟ เดอะ แมทช์ ของฉันในคืนนี้สำหรับ #Rovers แทบไม่มีผิดพลาดเลยและดูมีคลาสแม้จะอายุน้อยขนาดนั้น ต้องได้ออกสตาร์ทในสุดสัปดาห์นี้"

            "ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ อืม... เขาต้องเปลี่ยนทรงผมของเขาหน่อยนะ แต่นั่นเป็นข้อเสียเพียงอย่างเดียว เขามีความสบายๆ ในการครองบอลและมีลูกครอสที่ยอดเยี่ยมเข้าสู่กรอบเขตโทษ ฉันประทับใจมากที่สุดกับการป้องกันของเขา การพยามเอาบอลกลับมาครอบครอง #rovers"

            "ประทับใจมากๆ กับฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ และเขาจะดีขึ้นแน่นอน!"

            "เขาทำได้ดี การจ่ายบอลที่ยอดเยี่ยมสำหรับอาร์มสตรองที่ควรทำประตูได้"

            "ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ เล่นได้ดีมากๆ สำหรับการประเดิมสนามของเขา"

            "10 นาทีในการดูฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ นั้นทำให้ฉันนึกถึงตอนที่เบ็คแฮมเริ่มต้นที่เปรสตัน ในการเล่น เขามองไกลถึงการส่งบอลครั้งต่อไปก่อนที่บอลจะถึงเท้าของเขา #rovers"