คาร์ราเกอร์ ตำนานกองหลัง หงส์แดง เปิดปากฟันธงถึงสโมสร ว่าจะมีการซื้อกองหลังเข้ามาเพิ่มอย่างแน่นอน และก็มี 1 คนที่ตนมองว่าตอบโจทย์มากๆ เนื่องจากมีคุณสมบัติฝีเท้าที่พร้อมทดแทน ฟาน ไดจ์ค ได้พอตัว

แฟนๆ ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ ลีก เห็นด้วยหรือไม่? หลังล่าสุด เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตปราการหลังจอมทุ่มเทของทัพ “หงส์แดง” เอ่ยปากให้สัมภาษณ์หล่นความเห็นถึงอาการบาดเจ็บของ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค เซ็นเตอร์ฮาล์ฟคนสำคัญ ที่เจ็บต้องพักยาวทั้งฤดูกาล โดยระบุว่าสโมสรจำเป็นต้องซื้อกองหลังคนใหม่เข้ามาโดยด่วน และก็มีอยู่ 1 คน ที่ตนมองว่ามีคุณสมบัติตอบโจทย์ทุกๆ อย่าง

คาร์ร่า” กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “การเซ็นสัญญาครั้งใหญ่ของ ลิเวอร์พูล หนถัดไปจะต้องเป็นเซ็นเตอร์ฮาล์ฟเท่านั้น แต่ผมมองว่ามันควรจะเกิดขึ้นในช่วงซัมเมอร์ เราเห็น เดยัน ลอฟเรน ย้ายออกไป โดยที่พวกเขาไม่เซ็นใครเข้ามาเพิ่ม นั่นทำให้ทีมมีเซ็นเตอร์ฮาล์ฟอยู่แค่ 3 คน ซึ่ง 1 ในนั้นก็คือ โจเอล มาติป ที่ได้รับบาดเจ็บบ่อยมาก และมันก็มีเครื่องหมายคำถามในตัวของ โจ โกเมซ

“ฉะนั้น มันไม่ต้องสงสัยเลยว่า ลิเวอร์พูล จะต้อลงทุนครั้งใหญ่ในช่วงเปิดตลาดซัมเมอร์หน้า และมันมีเด็กคนหนึ่งที่ทุกๆ คนต่างก็พูดถึงกันที่ ไลป์ซิก นั่นก็คือ ดาโยต์ อูปาเมคาโน่ ผมไม่แน่ใจหรอกนะว่าเขาใกล้เคียงกับ ฟาน ไดค์ แค่ไหน เพราะตัวของเขายังไม่สูงเท่า แต่ถ้านี่คือแข้งที่ ลิเวอร์พูล ต้องการ ผมว่าเราก็ลุยกันได้เลยคาร์ราเกอร์ ร่ายยาว