โชคทวี พรหมรัตน์ นายใหญ่ นครศรี ยูไนเต็ด ชี้การปลดล็อกคว้าชัยนัดแรกของฤดูกาลเหนือ “ยาลอ ซิตี้” ทำให้ลูกทีมมีกำลังใจและเริ่มฮึกเหิมมากขึ้น พร้อมตั้งเป้า 2  นัดต่อไปต้องบุกไปคว้าชัยเหนือ สตูล ยูไนเต็ด และ สงขลา เอฟซี ให้ได้ 

“โค้ชโชค” โชคทวี พรหมรัตน์ กุนซือใหญ่ “นครศรี ยูไนเต็ด”  เปิดถึงผลงานของทีมหลังสามารถประเดิมคว้าชัยนัดแรกของฤดูกาลได้สำเร็จว่า “ชัยชนะเหนือ ยาลอ ซิตี้ ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้นักเตะทุกคน เพราะที่ผ่านมาเราต้องเล่นภายใต้ความกดดันมาตลอด ทำให้เชื่อทุกคนจะมีกำลังใจ และฮึกเหิมมากขึ้นในเกมต่อๆไป ซึ่งเราต้องมุ่งมั่นในทุกๆเกมนับจากนี้ 

เช็กผลการแข่งขัน ไทยลีก 3 และตารางคะแนนสดๆได้ที่นี่SMMSCORE

“โดยเฉพาะในอีก 2 นัดต่อจากนี้ที่พวกเราจะต้องออกไปเยือน สตูล ยูไนเต็ด และ สงขลา เอฟซี ซึ่งเป็นทีมที่แข็งแกร่งและมีผู้เล่นฝีเท้าดีอยู่ในทีมค่อนข้างเยอะทำให้เราคงประมาทพวกเขาไม่ได้ และที่สำคัญเราต้องลงเล่นใน 2 นัดในสัปดาห์เดียวทำให้ยิ่งต้องวางแผนให้ดีเพื่อทำให้นักเตะเราอยู่สภาพร่างกายที่สมบูรณ์พร้อมที่สุดเพื่อการคว้าชัยชนะกลับบ้านเราให้ได้ในทั้งสองเกม”  กุนซือใหญ่ นครศรีฯ กล่าว

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป นครศรี ยูไนเต็ด จะยกพลบุกไปเยือน สตูล ยูไนเต็ด วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 ที่ สนามกีฬา อบจ.สตูล เวลา 16.15