ลือหนัก !  “อเล็กซานเดร์ กาม่า”  จ่อคุมทัพ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" คำรบสอง พร้อมเตรียมยื่นข้อเสนอขอหิ้ว 2 ผู้ช่วยเข้ามาทำงานในถิ่นปราสาทสายฟ้าด้วย  คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

จากที่มีกระแสข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่องว่า "ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เตรียมดึง “อเล็กซานเดร์ กาม่า” กุนซือชาวบราซิเลี่ยนวัน 52 ปี เพิ่งแยกกับ “กิเลนผยอง” กลับเข้ามาคุมทีมอีกครั้งหลังจ “โบซิดาร์ บันโดวิช” ประกาศลาออกไปเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา 

ล่าสุดผู้สื่อข่าว SMM Sport ได้รับรายงานว่าข่าวลือดังกล่าวเกี่ยวกับ  “อเล็กซานเดร์ กาม่า” เริ่มมีมูลมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อมีแหล่งข่าววงในเผยว่า “กุนซือชาวบราซิเลี่ยน” ได้มีการเจรจากับ “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” ถึงการเข้าไปรับหน้าที่คุมทีม โดยเขามีความต้องการนำทีมงาน 2 คน อย่าง ซีซาร์ ผู้ช่วยโค้ช และ อันแดร์สัน โค้ชฟิตเนส เข้ามาทำงานด้วย

นอกจากนี้ยังมีการคาดการณ์ว่าทางบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะมีการเปิดตัว  “อเล็กซานเดร์ กาม่า” ในเร็ววันนี้ เนื่องจาก  “ปราสาทสายฟ้า” มีโปรแกรมยกพลออกไปเยือน “ตราด เอฟซี”  วันอาทิตยที่ 25 ต.ค. 2563 ที่ สนามกีฬากลางจังหวัดตราด เวลา 18.00 น. 

ทั้งนี้หาก  “อเล็กซานเดร์ กาม่า”ตกลงย้ายคุมทีม บุรีรัมย ยูไนเต็ด ในครั้งนี้ จะถือเป็นการกลับมาคุมทัพปราสาทสายฟ้า เป็นครั้งที่ 2 หลังจากเคยคุมทีมมาช่วงปี 2014  ถึง 2016 พร้อมพาทีมผงาดคว้าแชมป์ ไทยลีก 2 สมัย ในปี 2014, 2015 เอฟเอ คัพ 1 สมัย ปี 2015, ลีก คัพ 1 สมัย ปี 2015 และ ถ้วยพระราชทาน ก. 2 สมัย ปี 2016 จนร่วมไปถึงแชมป์แม่โขงคัพ และ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ คัพ อีกอย่างละ 1 สมัย