สื่อเผย ทีมยักษ์ใหญ่อย่าง หงส์แดง และ เจ้าบุญทุ่ม ถึงคราวต้องน้ำตาตก หลังแข้งที่ตกเป็นเป้าหมายมาอย่างยาวนาน ตัดสินใจที่จะไม่ตอบรับข้อเสนอใดๆ ทั้งนั้นในช่วงนี้ เนื่องจากแฮปปี้กับการเล่นให้ต้นสังกัดปัจจุบัน ที่ได้โอกาสพัฒนาฝีเท้าอย่างต่อเนื่อง

โกลดอทคอม สื่อกีฬาชื่อดัง ตีข่าวรายงานว่า ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำของศึก พรีเมียร์ ลีก และ บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่จาก ลา ลีกา ถึงคราวต้องรับประทานแห้วกันทั้งคู่ หลังล่าสุด ปีกเนื้อหอมเป้าหมายรายหนึ่ง ได้ตัดสินใจที่จะบอกปัดข้อเสนอของทั้ง 2 ทีม และเลือกฝากอนาคตการค้าแข้งให้กับทีมต้นสังกัดปัจจุบันต่อไป

เป็นที่ทราบกันดีว่า อดาม่า ตราโอเร่ ปีกกล้ามโตของ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส คือแข้งที่ได้รับความสนใจจากทีมยักษ์ใหญ่ไปทั่ว โดยเฉพาะกับ ลิเวอร์พูล และ บาร์ซ่า ที่ตกเป็นข่าวด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง แต่ดูเหมือนล่าสุด เรื่องดังกล่าวจะกลายเป็นหมันเสียแล้ว เนื่องจากดาวเตะทีมชาติสเปน มีความยินดีที่จะค้าแข้งให้ทัพ “หมาป่า” ต่อไป เนื่องจากเชื่อว่าจะสามารถพัฒนาฝีเท้าได้อย่างต่อเนื่อง

นูโน่ ซานโต้ กุนซือจอมแท็คติกของ วูล์ฟส์ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า สิ่งที่ผมสามารถพูดได้เกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือ อดาม่า ตราโอเร่ มีความสุขดีกับการค้าแข้งที่นี่ คุณจะเห็นได้เลยว่าเขาแฮปปี้มากกับการฝึกซ้อมในทุกๆ ครั้ง”