เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด ทีมในระดับไทยลีก 3 รับไม่ได้กับการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน ในเกมที่เปิดบ้านแพ้ บางกอก เอฟซี 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ 17 ต.ค.ที่ผ่านมา ทำเรื่องประท้วงกรรมการไปยังสมาคมฯแล้ว

จากเกมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 3 คู่ระหว่าง เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบกับ บางกอก เอฟซี เมื่อวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 โดยมี นายจตุพล พยุหะ เป็นผู้ตัดสิน , นาย ปฐมพลค์ อนันต์ลักษณะกุล ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 1 , นาย ธีระพล นนทคำจันทร์ ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 2 , นาย ภานุวัฒน์ แววขำ ผู้ตัดสินที่ 4 , นาย ณัฐกฤษ ชินบุตร เป็นผู้ควบคุมการแข่งขัน และ นาย มานพ ควรรวม เป็นผู้ประเมิณผู้ตัดสิน 

ซึ่งเกมนั้น เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด เปิดบ้านแพ้ บางกอก เอฟซี 1-2 แต่ทางฝั่ง เกร็กคูฯ เห็นว่า ทีมงานผู้ตัดสินในนัดนี้ ทำหน้าที่ผิดพลาดหลายครั้ง จึงได้ยื่นหนังสือประท้วง และร้องเรียนการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน ไปยัง สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เพื่อให้มีบทลงโทษ โดยมีการระบุจังหวะผิดพลาด ดังนี้

1.นาทีที่ 69 ของเกม กฤษกร กระสายเงิน ผู้เล่นของทีม บางกอก เอฟซี เล่นนอกเกมใส่ นาย จิรายุ ชูสุวรรณ์  ผู้เล่นของ เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด แต่ นาย จตุพล พยุหะ ผู้ตัดสินไม่ให้เป็นลูกฟาวล์ และผู้ทำประตูให้ทีม บางกอก เอฟซี ยังทำฟาวล์กองหลังของทีม เกร็กคู ในจังหวะต่อเนื่อง ส่งผลให้ ทีมเกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด เสียประตูที่ 2 จากนั้นผู้ตัดสินกลับมาแจกใบแดงให้ นาย กฤษกร กระสายเงิน ผู้เล่น บางกอก เอฟซี ซึ่งไม่ยุติธรรมต่อการเสียประตูที่ 2 และส่งผลให้ทีม เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด แพ้ 2-1 ในเกมดังกล่าว 

2.ช่วงทดเวลาการแข่งขันครึ่งเวลาหลัง ทดเวลา 8 นาที แต่ นาย กฤษกร กระสายเงิน ผู้ตัดสิน เป่าหมดเวลาทั้งที่ยังทดเวลาไม่ครบ ทำให้ผู้ตัดสินที่ 4 ต้องเข้าไปแจ้ง จึงเรียนกลับมาแข่งขันต่อ ทำให้เกิดความเสียหายต่อทีม เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด ที่ต้องการประตูตีเสมอ

ทั้งนี้ ต้องติดตามต่อไปว่า สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ จะมีบทลงโทษผู้ตัดสินในนัดนี้หรือไม่

เช็กผลการแข่งขัน ไทยลีก 3 และตารางคะแนนสดๆได้ที่นี่SMMSCORE