โชเซ่ มูรินโญ่ ออกมาแสดงความรู้สึกหลังมีคนแสดงความคิดเห็นว่า การส่งนักเตะใหม่หน้าเก่าอย่าง 'แกเร็ธ เบล' ลงประเดิมสนามในเกมพรีเมียร์ ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมานั้นคือสาเหตุที่ทำให้ทีมเสียถึง 3 ประตูในช่วงท้ายเกม

             โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ออกมาปฏิเสธความคิดเห็นที่ว่า การส่ง แกเร็ธ เบล ลงมาเป็นตัวสำรองนั้นเป็นเหตุผลที่ทำให้ทัพ 'ไก่เดือยทอง' เสียถึง 3 ประตูให้กับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในเกมพรีเมียร์ ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา (อาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563)

            ตอนดาวเตะชาวเวลส์ที่ถูกยืมตัว 1 ฤดูกาลจากเรอัล มาดริด ได้ประเดิมสนามเป็นครั้งที่ 2 ให้ทัพ 'ไก่เดือยทอง' นั้น ทีมของมูรินโญ่ขึ้นนำไปแล้ว 3-0 เรียกว่าชัยชนะอยู่แค่เอื้อม แต่สิ่งที่ตามมาก็คือหายนะในช่วงท้ายเกม ซึ่งหลังเกม กุนซือชาวโปรตุเกสถูกถามว่า การส่งเบลลงมานั้นทำให้ผู้เล่นของสเปอร์สเสียสมาธิหรือวอกแวกหรือไม่ กุนซือวัย 57 ก็บอกว่า

             “อย่าคิดอย่างนั้น อย่าคิดอย่างนั้นเลย” มูรินโญ่กล่าว "การตัดสินใจไม่ให้เขาออกสตาร์ทคือสิ่งที่ผมคิดว่าเป็นการตัดสินใจที่ดี การตัดสินใจที่แสดงให้เห็นว่าเขาไม่มีเก้าอี้สวยๆ รอเขาอยู่ในทีมนะ และเขาก็นั่งตรงนั้นในครั้งแรกที่ทำได้ มันเป็นข้อความถึงทีมว่าในทีมนี้ทุกคนต้องต่อสู้เพื่อตำแหน่งกัน" “เขาได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีในกลุ่ม  ทุกคนชอบเขาและผมเชื่อว่าเขาก็ชอบสิ่งที่เขาเจอที่นี่เช่นกัน ดังนั้นทุกอย่างจึงเป็นไปในเชิงบวกและไม่ได้โฟกัสไปที่เขา แต่โฟกัสอยู่ที่เกมและเขาอยู่บนม้านั่งนาน 65 นาทีหรืประมาณนั้น และผมไม่คิดอย่างนั้น ผมไม่คิดเลย" “มันน่าเสียดายที่เขาไม่สามารถทำประตูที่สี่ได้ที่สวยงามและน่าจะปิดเกมนี้ได้ แต่ฟุตบอลก็เป็นแบบนี้”