เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล เผยในสิ่งที่เขาได้ยินจากซุ้มม้านั่งสำรองของเอฟเวอร์ตันก่อนประตูตีเสมอของเจ้าถิ่น ในเกมพรีเมียร์ ลีก ที่ทั้งสองทีมแบ่งแต้มกันไปเมื่อคืนที่ผ่านมา

            เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล เผยในสิ่งที่เขาได้ยินจากซุ้มม้านั่งสำรองของเอฟเวอร์ตันที่คาดการณ์ล่วงหน้าได้ถึงประตูของโดมินิก คาลเวิร์ต-ลูวิน ในเกมที่หงส์แดงบุกไปเสมอทอฟฟี่สีน้ำเงิน 2-2 เมื่อคืนที่ผ่านมา (เสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563)

            หงส์แดงโดนปฏิเสธชัยชนะจากดาวเตะทีมชาติอังกฤษในเกมเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้ โดยพวกเขาขึ้นนำไปก่อนตั้งแต่ช่วงต้นเกมจากซาดิโอ มาเน่ จากนั้นเอฟเวอร์ตันตีเสมอจากไมเคิล คีน ก่อนที่โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ จะยิงทีมเยือนขึ้นนำ 2-1 อย่างไรก็ตาม ในช่วงท้ายเกม เจ้าบ้านก็ได้ประตูตีเสมอจากลูกโหม่งอันยอดเยี่ยมของ คาลเวิร์ต-ลูวิน รักษาสถิติไร้พ่ายสำหรับฤดูกาลใหม่ให้ทีมต่อไป หลังเกม คล็อปป์ เผยว่า เขาบังเอิญได้ยินเสียงจากซุ้มม้านั่งสำรองของเอฟเวอร์ตันที่สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าได้ถึงประตูสุดมหัศจรรย์ของของกองหน้าทีมชาติอังกฤษรายนี้

            “ประตูที่สองนั้น เราหลีกเลี่ยงสถานการณ์เช่นนี้ได้เกือบตลอด 90 นาที แต่มีครั้งหนึ่งที่เราปล่อยให้ดีญครอสเข้ามา” เขาบอกกับเว็บไซต์ทางการของลิเวอร์พูล “ผมได้ยินจากม้านั่งสำรองเอฟเวอร์ตันแล้วล่ะ ตอนที่ลูกบอลลอยขึ้นไปกลางอากาศว่า ‘นี่แหละที่ต้องการ’ เพราะพวกเขารู้ว่าเขาแข็งแกร่งมากในสถานการณ์เหล่านี้และเขาก็ทำประตูนั้น เป็นประตูที่ดี”