โซลชา คอนเฟิร์มหนักแน่น แม้เห็น แม็คไกวร์ ก่อความผิดพลาดอย่างต่อเนื่องไปจนถึงเกมทีมชาติ โดยระบุว่ายังให้ความเชื่อมั่นใจปราการหลังรายนี้เสมอ และมั่นใจว่าจะสามารถเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้อย่างแน่นอน

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เทรนเนอร์หนุ่มของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เปิดปากหล่นความเห็นถึงกระแสจากหลายๆ ฝ่ายที่พยายามแนะนำให้สั่งดร็อป แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ปราการหลังร่างยักษ์ เป็นตัวสำรองไปก่อนในช่วงนี้ โดยระบุว่าตนไม่เห็นด้วย และยังให้ความเชื่อมั่นในตัวของดาวเตะทีมชาติอังกฤษ อย่างเต็มที่

กุนซือชาวนอร์เวย์ ให้ความเห็นถึงดาวเตะค่าตัว 85 ล้านปอนด์ ที่เพิ่งทำผิดพลาดอีกครั้งในการเล่นให้ทีมชาติอังกฤษ โดยกล่าวว่า “ในโลกของฟุตบอล คุณสามารถตกเป็นข่าวพาดหัวได้ตลอดเวลา และ แฮร์รี่ ก็เคยเป็นส่วนหนึ่งของทีมชุดที่เอาชนะ เบลเยี่ยม ได้สำเร็จ แต่แล้วอยู่ดีๆ เขาก็โดนวิจารณ์อย่างหนักหลังเกมที่โดนไล่ออก ทุกอย่างมันสามารถขึ้นๆ ลงๆ ได้”

แฮร์รี่ มีสภาพจิตใจที่แข็งแกร่ง ผมรู้ว่าเขาจะฟื้นตัวกลับมาได้แน่ ผมรู้ว่าเขาอยากจะลงเล่นและเขาเองก็พยายามที่จะแก้ไขสิ่งต่างๆ ให้มันดีขึ้น เขามีอาการน็อคเล็กน้อยในเกมล่าสุด และเราจะต้องประเมินเขาต่อไปโซลชา ร่ายยาว