เสียดายแทน! ผอ.กีฬา เสือใต้ เผยเบื้องลึกตลาดซัมเมอร์ โดยระบุว่าพร้อมปล่อยตัวปีกตัวจี๊ดรายหนึ่งออกจากทีมอย่างเต็มที่ และก็เคยได้รับความสนใจจาก แมนฯ ยูไนเต็ด อยู่เนืองๆ แต่ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะไม่ยอมเจรจาอย่างจริงจัง

ฮาซาน ซาลิฮามิดซิช ผู้อำนวยการกีฬาของ บาเยิร์น มิวนิค ทีมมหาอำนาจแห่งศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน เอ่ยปากเผยถึงเหตุการณ์ในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยระบุว่าจริงๆ แล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์หลับจากศึก พรีเมียร์ลีก มีโอกาสจะเซ็นสัญญาคว้าตัวปีกตัวจี๊ดรายหนึ่งของทีมตนไปอยู่ด้วยอย่างง่ายดาย แต่สุดท้ายกลับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำให้แข้งรายนี้ต้องอยู่รับใช้ทัพ “เสือใต้” ต่อ

ซาลิฮามิดซิช ให้ความเห็นถึง แมนฯ ยู ที่พุ่งเป้าหมายหลักไปที่ จาดอน ซานโช่ ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนต์ จนสุดท้ายก็แห้ว โดยกล่าวถึงเรื่องนี้สั้นๆ แต่ได้ใจความว่า “เราพร้อมที่จะปล่อยตัว คิงส์ลี่ย์ โคมัน ออกไปแบบไม่ขวางอะไรทั้งสิ้น แต่สุดท้ายแล้วมันก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น”

สำหรับ โคมัน นั้นปัจจุบันยังมีสัญญาเหลือกับทาง บาเยิร์น อีก 3 ปี โดยถึงแม้เจ้าตัวจะเป็นผู้พังประตูชัยให้ “เสือใต้” คว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อซีซั่นก่อน แต่ถึงกระนั้น ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะยังไม่ได้รับการการันตีตัวจริงแต่อย่างใด