รุ่งฤทธิ์ ส.วิเศษกิจ ลั่นปิดเกมส์เร็วน็อค เพชรสีทอง ส.ศักดิ์นรินทร์ คว้าแชมป์มวยรอบซีพีเมจิเงินล้าน เป็นเกียรติให้แก่ค่ายมวยส.วิเศษกิจ รวมทั้งส.มวยอาชีพมาเลเซีย-ไทย ส่งโลห์เป็นกำลังใจให้ "ผู้พันแมน" หัวหน้าค่ายให้คว้าชัยชนะครั้งนี้

ความคืบหน้า ศึกมวยมันส์วันศุกร์ นัดประจำวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2563 ที่ เวทีมวยนานาชาติรังสิต จังหวัดปทุมธานี ยังคงทวีความเข้มข้นปลุกชีวิตคนวงการมวยให้กลับมาคึกคักขึ้นอีกครั้ง หลังเผชิญวิกฤตไวรัสโควิดมาตั้งแต่ต้นปี และสำหรับไฮไลท์วันศุกร์นี้ จะมีคู่มวยไทยรอบนัดชิงชนะเลิศ "ซีพีเมจิ น็อคเอ้าท์เงินล้าน" ระหว่าง รุ่งฤทธิ์ ส.วิเศษกิจ กับ เพชรสีทอง ส.ศักดิ์นรินทร์ และคู่ชิงที่ 3 ระหว่าง วังไพร แบงค์ยูโร พบ เลิศสยาม ว.อุรชา สำหรับเงินรางวัลชนะเลิศ ได้สามแสนบาท, รองแชมป์ได้สองแสนบาท ลำดับ 3 ได้หนึ่งแสนบาท และ ที่ 4 ได้ห้าหมื่นบาท

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ต.ค.ที่ผ่านมา "ผู้พันแมน" สิทธิศักดิ์ วิเศษกิจ หัวหน้าค่าย ส.วิเศษกิจ ได้เปิดค่ายซ้อมโชว์ความพร้อมของ รุ่งฤทธิ์ นักมวยเอกประจำค่าย พร้อมเผยตนทำค่ายมวยทั้งไทยและสากลเปิดโอกาสผลักดันนักมวยจากต่างจังหวัดได้เข้ามาชกในเวทีมาตรฐานเมืองกรุงและปริมณฑล เพื่อให้เด็กๆ ได้มีโอกาสสร้างชื่อเสียงให้กับตนเองและครอบครัว ครั้งนี้เป็นโอกาสดีของ รุ่งฤทธิ์ ที่ชนะคู่ต่อสู้มาถึง 7 ไฟต์รวด และได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศมวยรอบ หากทำได้สำเร็จจะถือเป็นเกียรติประวัติของค่ายมวยแห่งนี้ พร้อมชื่อเสียงของตัวนักมวยเองด้วย นอกจากนี้ผู้พันแมน ยังเผยอีกว่า จะมีนักมวยดาวรุ่งจากจังหวัดชายแดนภาคใต้ ขึ้นมาเก็บตัวฝึกมวยไทยเก็บตัวที่ค่ายของตน เพื่อขึ้นชกอีกหลายคน 

ด้าน รุ่งฤทธิ์ เปิดใจว่า ตนขอสู้ตายถวายชีวิต ขอเป็นตัวแทนพี่น้องภาคอีสานชาวศรีสะเกษบ้านเกิด หากคว้าแชมป์ได้สำเร็จจะถือเป็นความภาคภูมิใจของตน และวงศ์ตระกูลเลยทีเดียว "เกมการชกวันนั้นยอมนับว่าเสียเปรียบรูปร่างแต่มั่นใจหมัดหนักและศอกคมจะเอาชนะได้โดยหากมีโอกาสก็พร้อมลุยน็อคทันที" รุ่งฤทธิ์ กล่าว

นอกจากนี้ นายวันชัย หมงมั่งมี ยังเป็นตัวแทน ดาโต๊ะ ดร.สรี อับดุล กานี นายกสมาคมกีฬามวยไทยอาชีพมาเลเซีย-ประเทศไทย จากประเทศมาเลเซีย นำโล่ เกียรติคุณชื่นชมคุณงามความดีมามอบให้กับผู้พันแมน ซึ่งเป็นรองนายกสมาคมมวยไทยอาชีพฯจากมาเลเซีย ในฐานะช่วยเหลือสนับสนุนกีฬามวยไทยจะเป็นที่แพร่หลายในประเทศมาเลเซีย พร้อมอวยพรให้ รุ่งฤทธิ์ ส.วิเศษกิจ ประสบชัยชนะคว้าแชมป์มวยไทย มวยรอบซีพีเมจิเงินล้านในครั้งนี้ด้วย

สำหรับศึกมวยมันส์วันศุกร์ ภายใต้การจัดของ เพชรยินดี นัดประจำวันศุกร์ที่ 16 ต.ค. 63 เริ่ม 18.00 น.เป็นต้นไป ถ่ายทอดสดช่อง 24 ทรูโฟร์ยู