"โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กุนซือของสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี เปิดเผยว่าทีมจะนำตัว ซูมาเรห์ ดาวยิงทีมชาติมาเลเซีย เดินทางไปในเกมเยือน ประจวบ เอฟซี สุดสัปดาห์นี้ด้วย หลังนักเตะจะผ่านช่วงกักตัวในวันพุธนี้(14 ต.ค. 63)

ซูมาเรห์ ดาวยิงทีมชาติมาเลเซีย นักเตะใหม่ป้ายแดงของทัพ "มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก1 กำลังจะผ่านพ้นช่วงกักตัวตามมาตรการป้องกันโควิด-19 โดยมีกำหนดพ้นกักตัวในวันพุธนี้(14 ต.ค. 63) ก่อนจะเข้าร่วมฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม

ทางด้าน "โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กุนซือของ สโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องที่จะส่งชื่อแข้งทีมชาติมาเลเซีย ลงสนามในเกมสุดสัปดาห์นี้ทันทีเลยหรือไม่?

"ตอนนี้เราต้องรอดูสภาพร่างกายของเขาอีกครั้งว่าจะมีความพร้อมมากน้อยขนาดไหน แต่ถึงอย่างไรเขาก็จะเดินทางไปกับทีมด้วย ส่วนอีก 2 แข้งต่างชาติอย่าง เกร็ก ฮูล่า และ บาโบ้ เรื่องสภาพร่างกายไม่มีปัญหาอะไร ในรายของ บาโบ้ อาจจะต้องปรับจูนให้เข้ากับระบบอีกนิด"

"การที่เราจะได้นักเตะต่างชาติเข้ามาจะทำให้การเล่นของเราไหลลื่นมากขึ้น ขณะเดียวกันบรรดานักเตะที่กลับมาจากการไปเก็บตัวกับทีมชาติ ก็จะกลับมาเล่นด้วยความกระหาย เพราะฉะนั้นจะส่งผลดีกับทีมเราแน่นอน"

สำหรับ สโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี มีคิวยกพลบุกไปเยือน พีที ประจวบ เอฟซี ที่สนามสามอ่าว สเตเดียม ในวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น.