ไดมอนด์ ฟู้ด ยืนยันคว้าตัว หัตถยา บอลเร็วทีมชาติไทย เข้าทีมลุยศึกไทยแลนด์ลีก 2021

ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี ประกาศคว้าตัว หัตถยา บำรุงสุข บอลเร็วทีมชาติไทย เข้ามาร่วมทีมลุยศึกไทยแลนด์ลีก ฤดูกาล 2020-21

หัตถยา ที่เจ็บไปตั้งแต่เอวีซี คัพ 2018 ที่ จ.นครราชสีมา และไม่ได้ลงสนามให้กับทั้งทีมชาติไทย หรือต้นสังกัดในไทยแลนด์ลีก เป็นเวลากว่า 2 ปี ก่อนย้ายมาร่วมทีม ไดมอนด์ ฟู้ด ในฤดูกาลนี้

พร้อมกันนี้ หัตถยา ยังเป็นผู้เล่นใหม่รายที่ 4 ของ ไดมอนด์ ฟู้ด ที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อจาก ธนัชชา สุขสด, ฑิฆัมพร ช้างเขียว, สุมาลี ยิ่งศรีสุข และ ชมพูนุช จิตสบาย

สำหรับ หัตถยา เป็นผู้เล่นตำแหน่งบอลเร็ว อายุ 27 ปี ร่วมทีมนครราชสีมา มาตั้งแต่ปี 2010 คว้าแชมป์ไทยแลนด์ลีกกับทีมมาได้ 1 สมัย ในฤดูกาล 2014-15 และติดทีมชาติไทย ตั้งแต่ปี 2014

วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 16 ฤดูกาล 2020-21 จะเริ่มทำการแข่งขันในวันที่ 12 ธันวาคม 2563

View this post on Instagram

สิ่งที่ทุกคนรอคอย ....การกลับสู่สนามอีกครั้งของน้องเตย หัตถยา บำรุงสุข หลังจากพักรักษาตัวกับอาการบาดเจ็บไปนาน เตยบอกว่าร่างกายตอนนี้ฟิตและแข็งแรงดี ฝากแฟนๆที่คิดถึงช่วยเชียร์และให้กำลังใจกันน้องเตยและเพื่อนร่วมทีมเยอะๆนะจ๊ะ ☺️ ข้อมูลนักกีฬา ชื่อเต็ม หัตถยา บำรุงสุข ชื่อเล่น เตย สัญชาติ ไทย วันเกิด 12 สิงหาคม พ.ศ. 2536 ภูมิลำเนา จังหวัด ชัยภูมิ ส่วนสูง 180 เซนติเมตร น้ำหนัก 74 กิโลกรัม การศึกษา มัธยม โรงเรียนสุรนารีวิทยา (นครราชสีมา) มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต (กำลังศึกษาอยู่) ข้อมูลวอลเลย์บอล ตำแหน่ง ตัวตบ Middle Blocker (MB) สโมสรปัจจุบัน ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี

A post shared by diamond food volleyball club (@diamondfoodvc) on