สื่อดินแดนฝอยทอง รายงานบ้านหรูของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในเกาะเมเดยร่า โดนตีนแมวบุกเข้ามายกเค้า งานนี้ได้สิ่งของไปไม่มาก และยังไม่มีการยืนยันว่าแม่กับพี่ชายอยู่ในบ้านขณะเกิดเหตุหรือไม่

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักเตะซูเปอร์สตาร์ ยูเวนตุส ทีมยักษ์ใหญ่ในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ดวงแตกสุดๆ เมื่อบ้านหรูที่เกาะเมเดยร่า โดนยกเค้าในขณะที่ "ซีอาร์ 7" กำลังรับใช้ทีมชาติโปรตุเกส ฟาดแข้งกับ สเปน ในเกมอุ่นเครื่องเมื่อวันพุธที่ 7 ตุลาคม ที่ผ่านมา จากการรายงานของ ดิอาริโอ โนติเซีย และ เมเดยร่า ไอส์แลนด์ นิวส์ สื่อในแดนฝอยทอง

รายงานระบุว่าโจรได้เข้าไปในอสังหาริมทรัพย์สุดหรูของ โรนัลโด้ ช่วงที่พนักงานทำความสะอาดเปิดประตูบริเวณโรงจอดรถทิ้งเอาไว้ โดยตีนแมวใช้เวลาไม่นานในการบุกเข้าไปยกเค้า และฉกเสื้อแข่ง ยูเวนตุส ซึ่งมีมูลค่าประมาณ 200 ยูโร (ราว 7,000 บาท) กับสิ่งของอื่นๆ ภายในบ้านไปเท่านั้น

แต่ยังไม่มีรายงานยืนยันว่า โดโลเรส แม่บังเกิดเกล้าและ ฮูโก้ พี่ชายสุดที่รักของอดีตดาวเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งพักอยู่ในเคหสถานหลังดังกล่าวอยู่ในบ้านขณะเกิดเหตุหรือไม่ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดแล้วโดยเช็คภาพจากกล้องซีซีทีวี และรู้แล้วว่าใครเป็นตีนแมว แต่ยังไม่มีการจับกุมผู้กระทำผิดในเวลานี้

ทั้งนี้อดีตสตาร์ เรอัล มาดริด เคยใช้เวลากักตัวในช่วง โควิด-19 ระบาดหนัก อยู่ที่บ้านหรูหลังนี้ร่วมกับ จอร์จิน่า และลูกๆ หลังทุ่มเงินซื้อบ้านหลังนี้เมื่อปี 2015 โดยสามารถมองเห็นทะเลสาปได้อย่างชัดเจนและมีสระว่ายน้ำ 2 แห่งพร้อมสนามฟุตบอลขนาดย่อม