ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ แนวรุกตัวเก่งของสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี ออกมาเปิดเผยความรู้สึกของตัวเอง หลังเดินทางเข้าแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อมกับทีมชาติไทย ชุดใหญ่

ทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ภายใต้การคุมทัพของ อากิระ นิชิโนะ รวมพลเข้าแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อมเป็นวันแรก ที่สนามวินด์มิลล์ จังหวัดสมุทรปราการ ก่อนที่จะมีโปรแกรมอุ่นเครื่องกับ สโมสรนครปฐม ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยลีก2 ในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคมนี้ ที่ สนามกีฬาเทศบาลนครนครปฐม

ทางด้าน ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ แนวรุกตัวเก่งของสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี ที่มีชื่อติดทีมชาติไทยชุดใหญ่เป็นครั้งแรก ออกมาเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองว่า

"ดีใจที่ได้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของโค้ชนิชิโนะ ส่วนเป้าหมายของผมในครั้งนี้คืออยากจะเข้ามาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ดีดีให้ได้มากที่สุด เพราะการที่จะได้เข้ามาตรงนี้มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เมื่อเรามีโอกาสก็จะเก็บเกี่ยวให้ได้มากที่สุด"

"ส่วนเรื่องความกดดันมันก็มีอยู่บ้าง แต่ผมจะเปลี่ยนให้มันเป็นความสนุกเพราะหากกดดันตัวเองมากเกินไป มันจะกลายเป็นว่าเราไม่มีความสุขกับการเล่นฟุตบอล ส่วนทางพี่อ้น(รังสรรค์)ก็ได้แนะนำว่าเขามาแล้วก็อยากให้เราอยู่ในระเบียบ อยากขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่คอยให้กำลังใจ ผมขอเป็นตัวแทนของเพื่อนๆพี่ๆน้องๆในทัพช้างศึกทุกคน พวกเราสัญญาว่าจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด"