"บังสรร" เสกสรร อ.ขวัญเมือง เจ้าของฉายา "คนไม่ยอมคน" ฟิตซ้อมอย่างหนักพร้อมทวงแค้น และป้องกันเข็มขัดแชมป์กับ ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย วันเสาร์นี้ ( 10 ต.ต.) เวทีมวยสยามอ้อมน้อย

วันนี้ (6 ต.ค.) ที่ค่าย ส.สมหมาย ทีมข่าว smmsport-  smm มวยไทยรายวัน เช็คฟิต “บังสรร” เสกสรร อ.ขวัญเมือง เจ้าของฉายา "คนไม่ยอมคน" ทำการฟิตซ้อมอย่างหนักก่อนขึ้นชกป้องกันเข็มขัดแชมเปี้ยนมวยไทยรุ่น 140 ปอนด์ เวทีมวยสยามอ้อมน้อยกับ ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย คู่ปรับเก่า ในศึกจ้าวมวยไทย ที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม นี้ 

จอมคนไม่ยอมคน เสกสรร ทำการฟิตซ้อมอย่างหนักมากว่า 2 อาทิตย์ เพื่อล้างแค้นหลังจากที่เคยพลาดท่าโดนน็อกมาแล้วในยก 4 ที่เวทีมวยราชดำเนิน โดย บังสรร ชกกระสอบ ลงนวมซ้อมปล้ำ กับ ก้องธรณี ส.สมหมาย นักมวยร่วมค่ายที่มีโปรแกรมขึ้นชกในมวยรอบอีซูซุในวันเดียวกัน

เสกสรร กล่าวหลังการซ้อมว่า ไฟต์ก่อนยอมรับว่าตนเองพลาดท่า โดนหมัดคู่ชกถึงกับโดนน็อค ยอมรับหมัดน้องหนักจริง เป็นนักมวยที่เก่งมากมีความแข็งแกร่ง

"ไฟต์นี้ผมมาเต็มที่ทำการฟิตซ้อมอย่างหนัก พร้อมที่จะแลกหมัดชนิดที่ใครดีใครอยู่ น็อคเป็นน็อค และจะขอล้างตา พร้อมกับป้องกันเข็มชัดแชมป์ใว้ให้ได้" ยอดมวยคนไม่ยอมคน กล่าว