เสี่ยตู่ ส.โชคมีชัย ลั่น หากในชกในสังกัดทำคู่ต่อสู้แตกได้มารับไป 10,000 บาท

ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก เสี่ยตู่ สุรกิจ มิ่งเมือง หัวหน้าคณะค่ายมวย ส.โชคมีชัย ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ว่า ตนเอง และทีมงานได้มีการพูดคุยกันแล้วว่า จะมีสิ่งจูงใจให้กับนักมวยในค่าย โดยได้ตั้งกฏออกมาว่า หากนักมวยในค่ายคนไหนสามารถทำให้คู่ต่อสู้มีแผลแตกได้จะมอบเงินให้เป็นจำนวน 10,000 บาท ไม่ว่าผลจะออกมาแพ้หรือชนะก็ตาม

ทั้งนี้ เสี่ยตู่ ยังบอกอีกว่าหลังจากออกกฎข้อนี้มานักมวยในค่ายต่างตื่นตัว พอขึ้นไปบนสังเวียนก็กล้าที่จะออกอาวุธ มันเป็นเหมือนการใช้จิตวิทยากับนักมวยอย่างหนึ่ง ทำให้เขาสู้แพ้ชนะตนเองไม่ว่า แต่ขอให้ชกออกมาสนุกดุเดือด สมกับแฟนมวยเขารอคอย

สำหรับ ค่ายมวย ส.โชคมีชัย ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 138 ปัจจุบัน มีนักมวยในสังกัดไม่ต่ำกว่า 20 ชีวิต อาทิ กสิกร พระแสงเล็ก ยอดมนุษย์, สิงหาเล็ก ไทยพาณิชย์, กรุงไทย ฉลามเสือ เป็นต้น และนอกจากนี้ยังมีนักมวยในสังกัด ค่ายมวยส.ภูมิภัทร ของ สารวัตร สมพร ภูมิภัทร มาร่วมซ้อมด้วย ทำให้บรรยากาศในค่ายคึกคักมีคู่ปล้ำคู่ซ้อมหมุนเวียนช่วยกันหลายชีวิต

ขุนพลคนต่อไปของค่ายที่จะมีรายการชกก็คือ ยอดมนุษย์ นายกเอท่าศาลา มีโปรแกรมแลกเดือด เพชรสังวาลย์ ส.สมานการ์เม้นท์ ในศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม นี้ หาก ยอดมนุษย์ ทำคู่ชกแตก ก็จะได้รับ 10,000 บาทเช่นเดียวกัน