อำนาจ มีพวกที่อุทัย ถามท้า ผึ้งหลวง มีพวกราชบุรีหรือไม่? ถ้ามี เดิมพันสัก 1 ล้านติดปลายนวม

อำนาจ รื่นเริง

นับเป็นคู่มวยโลกที่โคจรมาพบกันถูกคู่ถูกเวลาจริงๆ สำหรับ อำนาจ รื่นเริง อดีตแชมป์โลก IBF สถาบันใหญ่ผู้พิชิต ซู ชิงหมิง แชมป์เหรียญทองโอลิมปิค 2 สมัยและแชมป์โลก WBO กับ ผึ้งหลวง ส.สิงห์อยู่ อดีตแชมป์โลก WBO 2 สมัย ทั้งคู่โคจรมาพบกันในพิกัด 130 ปอนด์ เป็นพิกัดที่ไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบ ในศึก WP Boxing ทางเวิร์คพอยท์ ทีวี ช่อง 23 ถ่ายทอดสดวันเสาร์ที่ 7 พ.ย. 63 เวลา 14.45 น.

 ผึ้งหลวง ส.สิงห์อยู่

สำหรับสถิติการชกของทั้งคู่ ผึ้งหลวง ผู้หักปากกาเซียนตะบัน คัมภีร์ แทนเทเลคอม ชักยก 7 แย่งแชมป์ WBO เอเซียรุ่น 130 ป. มาครองได้สำเร็จ ส่วน อำนาจ แพ้คะแนน ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์โลก WBC 2 สมัยอย่างดุเดือดตื่นเต้นเร้าใจตลอด 10 ยก ทั้ง อำนาจ รื่นเริง กับ ผึ้งหลวง ส.สิงห์อยู่ ต่างตกลงตะบันหน้ากันในพิกัด 130 ปอนด์ เป็นพิกัดที่ลงตัวไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบที่ทีมงานทั้งคู่พอใจ

ล่าสุด "อำนาจ รื่นเริง" ปัจจุบันพำนักและซ้อมอยู่ที่ จ.อุทัยธานี มีพรรคพวกมากมายส่งเสียงท้าเดิมพัน "ผึ้งหลวง ส.สิงห์อยู่" 1 ล้านบาท เพื่อเพิ่มสีสันการชกให้เร้าใจยิ่งขึ้น หาก ผึ้งหลวง มีพรรคพวกอยู่ จ.ราชบุรี สนับสนุนอยู่มากมายเช่นกัน น่าจะมีการลงขันสู้เดิมพันครั้งนี้เช่นกัน และถ้าสมัครพรรคพวกของผึ้งหลวง จะมีเดิมพันมากกว่า 1 ล้าน ทางทีมของอำนาจก็พร้อมสู้เช่นกัน