สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย(เอเอฟซี) เปิดเผยโปรแกรมแข่งขันใหม่ของ สโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ที่ถูกเลื่อนออกไปก่อนหน้านี้

หลังจากที่โปรแกรมแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ในรอบแบ่งกลุ่มต้องถูกเลื่อนการแข่งขันออกไป จากสถานการณ์ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

ล่าสุด สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย(เอเอฟซี) ได้วางโปรแกรมแข่งขันใหม่ของศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก โซนเอเชียตะวันออก ออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยจะไปเตะกันในช่วงปลายเดือน พฤษจิกายน ถึง ต้นเดือน ธันวาคม 2563 และจะใช้สนามกลางจัดการแข่งขันในแต่ละกลุ่มของโซนเอเชียตะวันออก

ส่วนการแข่งขันรายการเดียวกันในโซนเอเชียตะวันตก ที่แข่งขันกันในประเทศกาตาร์ ไปก่อนหน้านี้ ได้บทสรุปว่าเป็นทางฝั่ง สโมสรเปอร์ซิโปลิศ จากอิหร่าน ที่คว้าแชมป์โซน และรอชิงแชมป์ทวีปเอเชียฤดูกาลนี้กับแชมป์โซนตะวันออก

สำหรับโปรแกรมแข่งขันของ สโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม E ที่เหลืออยู่ 4 นัด มีดังนี้ (รอยืนยันประเทศจัดการแข่งขัน)
24 พ.ย.63 เอฟซีโซล พบ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด
27 พ.ย.63 สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พบ เอฟซี โซล
30 พ.ย.63 สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พบ เมลเบิร์น วิคตอรี
3 ธ.ค.63 ปักกิ่ง เอฟซี พบ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด

ขณะที่ สโมสรโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ต้นสังกัดของ ธีรทร บุญมาทัน นักเตะทีมชาติไทย อยู่ในกลุ่ม H แข่งขันที่ประเทศมาเลเซีย มีโปรแกรมดังนี้
25 พ.ย.63 เซี่ยงไฮ้ SIPG พบ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส
28 พ.ย.63 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส พบ เซี่ยงไฮ้ SIPG
1 ธ.ค.63 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส พบ ชนบุค ฮุนได มอร์เตอร์
4 ธ.ค.63 ซิดนีย์ เอฟซี  พบ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส