ตราด เอฟซี ปลดล็อกชัยชนะนัดแรกของฤดูกาล ด้วยการบุกไปเอาชนะ สุพรรณบุรี เอฟซี 2-1 ในศึก ไทยลีก1 เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา(3 ต.ค. 63)

สุพรรณบุรี เอฟซี 1-2 ตราด เอฟซี

ศึกฟุตบอลไทยลีก1 ประจำวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 เกมที่สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี เจ้าถิ่น "ช้างศึกยุทธหัตถี"สุพรรณบุรี เอฟซี เปิดบ้านรับการมาเยือน ตราด เอฟซี ทีมที่ยังไม่มีแต้มในซีซั่นนี้

เปิดฉากเริ่มเกมมาได้ไม่ถึง 3 นาที ทีมเยือนมาพังประตูขึ้นนำอย่างรวดเร็ว 1-0 จากการยิงของ มุสตาฟา อาซัดซอย จากนั้นเจ้าถิ่นพยายามเร่งเกมบุหวังทวงประตูตีเสมอ แต่ยังสามารถเจาะแนวรับทีมเยือนไปได้

กระทั่งช่วงทดเวลาบาดเจ็บของครึ่งเวลาแรก ทีมเยือน ตราด เอฟซี มาได้ประตูหนีห่างเป็น 2-0 จากการยิงของ มุสตาฟา อาซัดซอย คนเเดิม ช่วยให้ทีมเยือนบุกมานำถึงสองประตู ก่อนจะจบ 45 นาทีแรกไปด้วยสกอร์นี้

ครึ่งหลังเจ้าถิ่นเดินหน้าบุกแหลกหวังยิงประตูตีไข่แตกให้ได้ แต่ต้องชมแนวรับทีมเยือนที่ยังเล่นได้อย่างเหนียวแน่น กระทั่งนาทีที่ 72 สุพรรณบุรี เอฟซี มาพังประตูไล่มาเป็น 1-2 จากการยิงของ อภิศร ภูมิชาติ จากนั้นเจ้าถิ่นพยายามเร่งเกมบุกกดดันอย่างต่อเนื่อง แต่สุดท้ายไม่สามารถทำอะไรเพิ่มได้ จบเกม ตราด เอฟซี บุกไปเอาชนะ สุพรรณบุรี เอฟซี 2-1 เก็บชัยชนะนัดแรกของฤดูกาลได้สำเร็จ

เช็กผลการแข่งขันและตารางคะแนนสดๆได้ที่นี่ : SMMSCORE