ไดมอนด์ฟู้ดฯ ตั้งโค้ชด่วนกุมบังเหียน เตรียมล่าเเชมป์ ไทยเเลนด์ลีก 2021

นายเดชา สุวลักษณ์ ประธานสโมสรไดมอนด์ ฟู้ด วีซี ทีมดังในไทยเเลนด์ลีก ประกาศเเต่งตั้ง "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมวอลเลย์บอลสาวไทย ขึ้นดำรงตำแหน่งกุนซือคนใหม่ของทีมหญิง

นายใหญ่แห่งค่าย ไดมอนด์ ฟู้ดฯ กล่าวว่า เราตัดสินใจทำการเปลี่ยนเเปลงครั้งสำคัญก่อนจะเข้าสู่การเเข่งขันในฤดูกาลใหม่ เพราะว่าเราต้องการที่จะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายของสโมสร เราพยายามมองหาโค้ชที่มีศักยภาพเพียงพอต่อขนาดทีมของเรา ซึ่งเท่าที่ดูเเล้วก็มีตัวเลือกไม่มากนักในเวลานี้ เเละคนที่น่าสนใจมากที่สุดคนหนึ่งก็คือ โค้ชดนัย เพราะผ่านประสบการณ์ระดับนานาชาติมาเเล้วอย่างโชกโชน 

"ผมอยากให้สโมสรมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เเละมีการสร้างพื้นฐานที่ดีให้กับบรรดานักกีฬาดาวรุ่งฝีมือดี นอกเหนือจากจะเป็นประโยชน์ของทีมในระยะยาวเเล้ว ผมมองว่ามันยังการช่วยยกระดับวงการวอลเลย์บอลบ้านเราได้อีกด้วย โดยในอนาคตนักกีฬาเด็ก ๆ ของเราก็อาจจะจะมีโอกาสได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของสโมสรเช่นกัน"

"โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล จะเข้ามารับตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอน โดยมี วรรณา บัวเเก้ว เเละ สายไหม ปลัดศรีช่วย อดีตดาวตบทีมชาติไทย ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอน

วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 16 ฤดูกาล 2020-21 จะเปิดฉากแข่งขันในวันที่ 12 ธันวาคม 2563

หยุดข่าวลือ...! ไดมอนด์ฟู้ดฯ ตั้งโค้ชด่วนกุมบังเหียน เตรียมล่าเเชมป์ ไทยเเลนด์ลีก 2021 นายเดชา สุวลักษณ์...

โพสต์โดย Diamond Food VC เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2020