แลมพาร์ด กุนซือ สิงห์บลูส์ ระบายอารมณ์หลังเกมที่ไล่เจ๊า เวสต์บรอมฯ ดุเดือด 3-3 โดยระบุว่าไม่ติดใจอะไรกับฟอร์มของ ติอาโก้ ที่ก่อความผิดพลาดอย่างเหลือเชื่อในลูกที่ 2 เนื่องจากเรื่องแบบนี้สามารถเกิดขึ้นได้อยู่แล้ว

แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือหนุ่มของ เชลซี ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เผยความรู้สึกหลังเกมที่บุกเจ๊า เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยนส์ 3-3 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยมีการพูดถึง ติอาโก้ ซิลวา ปราการหลังตัวใหม่ เป็นพิเศษ ภายหลังจากที่ดาวเตะรายนี้โชว์เหวอในจังหวะการเสียประตูที่ 2 ที่ปล่อยให้คู่แข่งฉกบอลเข้าไปหลุดเดี่ยวซัลโวง่ายๆ

เทรนเนอร์มาดเท่ชาวอังกฤษ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ผมมั่นใจว่า ติอาโก้ จะเป็นผู้เล่นที่แสนวิเศษของเราอย่างแน่นอน เขาเคยมีช่วงอาชีพที่สุดยอด ผมสามารถพูดถึงจังหวะความผิดพลาดได้อยู่แล้ว มันชัดเจนมากๆ และผมก็ยอมรับเรื่องนี้ แต่เราจำเป็นต้องตอบสนองคืนในฐานะทีม ซึ่งผมว่าเราทำให้เห็นแล้วในครึงเวลาหลัง (ไล่ตามตีเสมอจาก 3-0 กลายเป็น 3-3)”

“มันไม่มีอะไรที่เกี่ยวข้องกับ ติอาโก้ เป็นพิเศษ ผมมั่นใจว่าเขาจะยืนหยัด และยอมรับว่ามันเป็นความผิดเขาจริงๆ ได้ไม่ยาก แต่นอกเหนือจากจังหวะนั้น ผมว่าเขาแทบไม่ก่อความผิดพลาดใดๆ ทั้งสิ้น นี่เป็นเกมแรกที่เขาเล่นในศึก พรีเมียร์ ลีก และผมเชื่อว่าเรายังได้อะไรดีๆ จากเขาอีกเยอะแลมพาร์ด ร่ายยาว