โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่งสัญญาณเป็นนัยว่า มีนักเตะปีศาจแดง 2 คนที่ได้ขอย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ในช่วงซัมเมอร์นี้

            โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ส่งสัญญาณทำนองยืนยันว่า มาร์กอส โรโฮ และ คริส สมอลลิ่ง กำลังฝึกซ้อมแยกจากทีมชุดแรกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เนื่องจากพวกเขาขอย้ายออกจากสโมสร

            The MEN รายงานเมื่อช่วงต้นเดือนนี้ว่า โรโฮ และ สมอลลิ่ง ได้แยกไปซ้อมด้วยตัวเองที่ศูนย์ฝึกซ้อมแคร์ริงตันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ท่ามกลางข่าวที่ว่ามีความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะย้ายออกไปก่อนวันที่ 5 ตุลาคมนี้ ทั้งนี้โรโฮและสมอลลิ่ง ที่ต่างก็อายุ 30 ด้วยกันทั้งคู่นั้นโดยปกติจะมารายงานตัวประมาณสองชั่วโมงก่อนที่สมาชิกทีมชุดแรกจะมาซ้อมเซสชั่นหลักที่แคร์ริงตัน โดยโซลชาร์เปิดเผยเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ยังไม่ได้รับข้อเสนอที่ยอมรับได้สำหรับตัวสมอลลิ่ง และในเดือนกรกฎาคมก็ดูเหมือนว่า โรโฮ จะไม่ถูกรวมเข้าเป็นส่วนนึงของทีมชุดใหญ่

            "มันเป็นวิธีที่แตกต่างกันในการให้พวกเขาจะได้ความฟิตและความคม แต่แน่นอนว่า สิ่งสำคัญอันดับแรกคือให้พวกเขาทุ่มเท 100% และต้องการเป็นส่วนหนึ่งของทีมด้วยตัวเอง" โซลชาร์กล่าว “พวกเขาต้องอยากเป็นส่วนหนึ่งของทีมนี้ต่อไป เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมนี้ ถ้าไม่งั้นก็ต้องฝึกซ้อมด้วยตัวเอง”

            เซร์คิโอ โรเมโร่ ที่ตอนนี้กลายเป็นผู้รักษาประตูมือ 3 ของทีมหลังจากดีน เฮนเดอร์สัน กลับมาจากการยืมตัวกับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด กลายเป็นผู้เล่นแมนฯ ยูไนเต็ดคนเดียวที่ไม่กลับมาฝึกซ้อมก่อนเปิดฤดูกาล ส่วนอันเดรียส เปเรร่า ที่ไม่มีชื่ออยู่ในทีมนัดกระชับมิตรที่แอสตัน วิลล่า หรือคาราบาว คัพ กับลูตัน ทาวน์ ก็กำลังฝึกซ้อมกับทีมหลัก ทั้งนี้ปีศาจแดงมีผู้เล่นจำนวนทั้งสิ้น 31 คน และอเล็กซิส ซานเชซ เป็นคนเดียวที่ย้ายออกไปถาวรนับตั้งแต่ตลาดเปิด โดยโซลชาร์ยังได้กำลังใจให้กับผู้เล่นที่ได้ลงสนามน้อยว่า

            "แน่นอนว่ามีผู้เล่นที่นี่ที่ไม่ค่อยได้ลงเล่น และบางคนจะไม่มีความสุขที่ได้เล่นน้อยเมื่อพวกเขารู้สึกว่าพวกเขาสมควรเล่นมากกว่านี้" โซลชาร์กล่าว "แล้วอีกอย่างมันเป็นฤดูกาลที่ยาวนานและยากลำบาก ดังนั้นทีมที่คุณเลือกในเกมลีกนัดแรกจะไม่เหมือนกับในเกมลีกที่สิบและแน่นอนว่าจะไม่อยางนั้นในตอนท้าย" "มันขึ้นอยู่กับแต่ละคนที่จะใกล้เคียงกับการถูกเลือกมากขึ้น, เข้าร่วมทีมและทำงานหนักทุกวัน"