คณะกรรมการกีฬามวยมีมติแต่งตั้ง นาย ปรเมษฐ์ ภักดีคีรีไพรวัลย์ เป็นผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการกีฬามวยคนใหม่ เริ่มรับตำแหน่งตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม นี้ พร้อมอนุมัติเพิ่มจำนวนแฟนมวยเข้าชมเป็น 50 เปอร์เซ็นต์ของความจุสนามมวย

หลังจากที่กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬามีการประชุมบอร์ดมวยครั้งที่ 7โดยนาย พิพัฒน์ รัชกิจประการ เป็นประธาน ซึ่งมีวาระการประชุม

1. เรื่องการจ่ายเงินสงเคราะห์แก่ นักมวย ผู้ฝึกสอน หัวหน้าค่าย และกรรมการ รายชื่อรับ 1,185 ท่าน เรื่องนี้ที่ประชุมอนุมัติจ่ายเริ่ม 28 กันยายน นี้

 2. เรื่องการจัดมวยภูธร ขออนุญาติ จัดได้ตามมาตราการ ศบค. และที่ผ่านมา ตั้งแต่ 17กันยายน ให้เพิ่มผู้ชมจาก 15 % เป็น 25% และตอนนี้ สนง.มวยได้อนุมัติให้เพิ่มเป็น 50% ได้กำลังนำเสนอต่อ ศคบ. คาดว่าอนุมัติ ต้นเดือนถึง กลางเดือน ตุลาคม นี้

3. เปลี่ยน ผอ.มวยคนใหม่ จาก ผอ. วิบูณ จำปาเงิน เป็น นายปรเมษฐ คีรีไพบูลย์  ผู้อำนวยการสำนักคณะกรรมการกีฬามวย การกีฬาแห่งประเทศไทย คนใหม่เริ่มงาน 1 ตุลาคม 2563

ซึ่ง ผอ.มวยคนใหม่ กล่าวว่า "ตนกราบขอบพระคุณทุกๆท่านที่สนับสนุนเสนอชื่อผม นาย ปรเมษฐ์  ภักดีคีรีไพรวัลย์ ให้บอร์ดมวย โดยท่าน พิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ประธานบอร์ดมวย และคณะกรรมการเห็นชอบให้มารับตำเเหน่งเป็นผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย ตนเองจะผลักดันส่งเสริมวงการมวยให้ก้าวไปข้างหน้า ส่วนเรื่องอนุมัติจ่ายเงินสงเคราะห์คนวงการมวยเริ่ม 28 กันยายน นี้ และ ต้นเดือน ตุลาคม จะอนุมัติเพิ่มจำนวนแฟนมวยเข้าชมเป็น 50 เปอร์เซ็นต์"