โดนจนได้ "เอลิอันโดร" ศูนย์หน้าของสุพรรณบุรี เอฟซี ถูกลงโทษปรับเงินและชดใช้ค่าเสียหาย 1 หมื่นบาท หลังเตะป้ายผู้สนับสนุนจนพัง ในเกมไปเยือน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด

 เมื่อวันที่ 23 ก.ย.  คณะกรรมการพิจารณาวินัย มารยาท สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดการประชุมคณะกรรมการพิจารณาวินัย มารยาท ครั้งที่ 17/2563 ณ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ศูนย์กีฬาหัวหมาก กรุงเทพมหานครฯ โดยมี พล.ต.ท.อำนวย นิ่มมะโน เป็นประธานในที่ประชุม มีเรื่องพิจารณา ดังนี้

 ในการแข่งขันกีฬาฟุตบอลรายการ “โตโยต้า ไทยลีก”คู่ระหว่างสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ สโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี เมื่อวันที่ 19 กันยายน จากเหตุการณ์ ในนาทีที่ 77 ของการแข่งขัน มีผู้เล่นหมายเลข 10 เอลิอันโดร ดอส ซันโต๊ส ของสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี ได้โอกาสในการทำประตูแต่ไม่สามารทำประตูได้ ผู้เล่นจึงไม่พอใจได้เตะป้ายผู้สนับสนุนหลังประตูชำรุดเสียหาย 

  จากพฤติกรรมดังกล่าวผลพิจารณาโทษคือลงโทษผู้เล่นหมายเลข 10 เอลิอันโดร ของสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี มีความผิดตามระเบียบว่าด้วยการลงโทษฯ บทที่ 3 หมวดที่ 2 ข้อ 1.5 ทำลายทรัพย์สินของสถานที่จัดการแข่งขัน ปรับเงิน 10,000 บาท และชดใช้ค่าเสียหายตามราคาประเมินให้ผู้เสียหาย