หงส์แดง อาจต้องคิดหนัก หลังล่าสุด มีรายงานว่า พาเลซ พร้อมทุ่มทุนถึง 19 ล้านปอนด์ หวังเซ็นสัญญาคว้าตัวแนวรุกคนดังรายหนึ่งมาเสริมความแข็งแกร่ง พร้อมทำออฟชั่นให้ ลิเวอร์พูล สามารถซื้อกลับได้เป็นทีมแรก

ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ถึงคราวต้องชั่งใจให้ดี หลังล่าสุด มีรายงานว่า คริสตัล พาเลซ ทีมคู่แข่งร่วมลีก เตรียมที่จะยื่นข้อเสนอเบื้องต้นเป็นจำนวน 19 ล้านปอนด์ หวังเซ็นสัญญากระชากตัวแนวรุกดาวรุ่งรายหนึ่งของทัพ “หงส์แดง” มาเสริมความแข็งแกร่งให้ได้ พร้อมกับมีออฟชั่นเปิดโอกาสให้ทีมดังแห่นถิ่น แอนฟิลด์ ซื้อกลับได้อีกเป็นทีมแรกอีกต่างหาก

ทัพ “หงส์แดง” เพิ่งจะทุ่มเงินเซ็นสัญญาคว้าตัว ติอาโก้ อัลกันตาร่า และ ดีโอโก้ โชต้า เข้ามาเสริมความแข็งแกร่ง ทำให้ทีมจำเป็นต้องปล่อยผู้เล่นบางรายออกจากทีม ซึ่งชื่อของ ริอาน บริวสเตอร์ กองหน้าดาวรุ่ง ก็เป็น 1 ในคนที่มีสิทธิ์โดนลอยแพ โดยล่าสุดมีรายงานว่า พาเลซ พร้อมที่จะทุ่มทุน 19 ล้านปอนด์ คว้าตัวดาวยิงทีมชาติอังกฤษชุดเล็ก มาเสริมทัพ พร้อมกับทำออฟชั่นให้ “หงส์แดง” สามารถซื้อกลับได้ที่ 37 ล้านปอนด์

สำหรับ บริวสเตอร์ นั้นเคยทำผลงานแบบยืมตัวกับ สวอนซี ซิตี้ มาแล้วเมื่อซีซั่นก่อน โดยจัดการกดไป 11 ประตู จากการลงสนาม 22 เกม