พยงค์ ขุนเณร กุนซือทีม ตราด เอฟซี ยังขอสู้ต่อไป แม้ทีมจะแพ้รวด 6 นัด ยังไม่มีแต้ม บอกยังมีอีกหลายเกมให้เล่น หวังนัดต่อไปจะปลดล็อคได้

หลังจากที่ ตราด เอฟซี เปิดบ้านแพ้ สุโขทัย เอฟซี 0-1 ในศึกไทยลีก นัดที่ 6 เมื่อวันที่ 20 ก.ย. ที่ผ่านมา ทำให้พวกเขายังไม่มีแต้มเลย จากการลงสนามไป 6 นัด เพราะแพ้รวดทั้ง 6 นัด รั้งบ๊วยของตารางคะแนนไทยลีก

พยงค์ ขุนเณร กุนซือของทีม ตราด เอฟซี ได้ออกมากล่าวว่า "จาก 2 เกมที่ผ่านมา ฟอร์มโดยรวมก็ถือว่าน่าพอใจครับ แต่สกอร์มันยังไม่เป็นใจ"

"บางครั้งเราก็ทำเกมรุกได้เยอะ แต่ด้วยจังหวะ และปัจจัยอื่นๆ มันยังขาดๆเกินๆ แต่ถามว่าพอใจผู้เล่นมั้ย ต้องยอมรับว่าพอใจในระดับนึงเลย ซึ่งเราก็คงต้องไปปรับไปแก้กันต่อไป เพราะฟุตบอลมันอยู่ที่ผลสกอร์ แม้บางครั้งเราจะเล่นดี แต่เราก็ยังไม่มีแต้ม ต้องสู้ ต้องให้กำลังใจกัน"

"เรายังมีอีกหลายเกมให้เล่นในเลกแรก ไทยลีกปีนี้หลายทีมมีศักยภาพใกล้เคียงกัน พร้อมที่จะแพ้และชนะกันได้ตลอด ดังนั้นเราต้องเล่นให้เต็มที่ที่สุด"

"สำหรับเกมต่อไปกับ การท่าเรือ เราได้เล่นในบ้าน ผมมองว่าเป็นเกมที่หนัก แต่เราก็จะสู้ให้ดีที่สุดเพื่อชัยชนะของเรา ซึ่งเราจะต้องปลดล็อคในเกมนี้ให้ได้" อ.พยงค์ กล่าว

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในนัดต่อไปของ ตราด เอฟซี จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ การท่าเรือ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 19.00 น.