ยินดีกับครอบครัว "บัวทอง" เมื่อ วัชระ บัวทอง นายประตูจอมหนึบของทีม การท่าเรือ เอฟซี สําเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท มหาลัยเกษมบัณฑิต คณะนิเทศศาสตร์ บริหารนวัตกรรมสื่อสาร

แฟนบอลไทยร่วมยินดี "มหาบัณฑิต" คนใหม่ เมื่อ วัชระ บัวทอง ผู้รักษาประตูจอมหนึบ วัย 27 ปี ของทีม การท่าเรือ เอฟซี สําเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท จากมหาลัยเกษมบัณฑิต คณะนิเทศศาสตร์ บริหารนวัตกรรมสื่อสาร

โดย วัชระ บัวทอง ได้เปิดเผยความในใจว่า "ผมต้องขอขอบคุณอาจารย์หลายๆท่าน อาทิ ผศ.ดร.สุเทพ เดชะชีพ คณบดีบัณฑิต, ผศ.ดร ศศิพรรณ บิลมาโนชญ์ อาจารย์ที่ปรึกษา, ผศ.ดร. จักรีรัตน์ ณ ลำพูน กรรมการ, ดร.กรกช แสนจิตร กรรมการ ที่ช่วยเหลือและให้ความรู้จนผมสามารถจบปริญญาโทได้"

"และต้องขอขอบคุณครอบครัวของผมที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ซึ่งปริญญาโทใบนี้ผมขอมอบให้กับคุณพ่อของผม เพราะท่านอยากให้ผมได้เรียนสูงๆ เพื่อชดเชยปมในใจของท่านเรื่องการศึกษา และวันนี้ผมก็ได้ทำสำเร็จแล้ว"

"ส่วนจะไปต่อในระดับปริญญาเอกเลยหรือไม่นั้น ก็มีคิดๆอยู่บ้างครับ แต่ก็ไม่ง่าย เพราะกว่าจะจบปริญญาโทได้ก็ใช้เวลา 3 ปี ซึ่งเราก็ใช้เวลาว่าง รวมถึงเวลาช่วงที่ไม่มีชื่อลงแข่งขันไปเรียนตามโปรแกรมครับ" วัชระ กล่าวเปิดใจ