สตีเฟ่น กรองคาวสกี้ ตัวเตะของ เทนเนสซี่ ไททัน เกือบตกงานเพราะเป็นผู้ร้ายเกือบทำทีมแพ้ ก่อนจะแก้ตัวได้สำเร็จพาทีมเบียดชนะเดนเวอร์ 16-24

ควันหลงจากสัปดาห์แรกของศึกอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล เทนเนสซี่ ไททัน รองแชมป์ AFC เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา บุกไปเยือน เดนเวอร์ บร็องโก้ ถึง ไมล์ ไฮล์ ซึ่งในเกมส์นี้เทนเนสซี่ ถึงขั้นหืดขึ้นคอหลังเบียดเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 16-14 แต่ประเด็นของเกมนี้อยู่ที่

สตีเฟ่น กรองคาวสกี้ ตัวเตะของ เทนเนสซี่ ไททัน หลังเจ้าตัวเตะฟิวโกลพลาดไปถึง 4 ลูก กับอีก 1 แต้มพิเศษที่พลาดไป ทำให้ไททัน ทำแต้มหล่นไปถึง 15 คะแนน โดยตัวเตะวัย 36 ปี ได้เปิดใจถึงความรู้สึกระหว่างเกมว่า "ผมทำให้พวกเขาอยู่ในจุดที่ยากลำบาก"

แต่หลังจากช่วงเวลาอันเลวร้ายผ่านไปเขาเตะลูกฟิวโกลพาทีมชนะไปด้วยสกอร์ 16-14 แถมยังกล่าวถึงชัยชนะครั้งนี้ไว้ว่า "ผมอายและผิดหวังในตัวเอง แต่ในตอนท้ายของวันเราชนะและพวกเขาก็มีความสุข และผมสามารถที่จะกลับบ้านได้โดยไม่รู้สึกผิดมากนัก"

โดยโปรแกรมนัดต่อไปของ เทนเนสซี่ ไททัน จะกลับไปเล่นในบ้านพบกับ แจ็คสันวิล จากัว ส่วน เดนเวอร์ จะบุกไปเยือน พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส ในคืนวันจันทร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลาเที่ยงคืนตามเวลาประเทศไทย