"โค้ชหนุ่ม" อานนท์ บรรดาศักดิ์ กุนซือของสโมสรแพร่ ยูไนเต็ด เตรียมโรเตชั่นนักเตะบางตำแหน่งในเกมดาร์บี้แมตช์เมืองเหนือที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือน ลำปาง เเอฟซี ในวันพุธนี้(16 ก.ย. 63)

ทัพ "ม้าคะนองศึก" แพร่ ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยลีก2 เดินหน้าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงออกสตาร์ท 5 นัดแรก โดยชนะไปถึง 3 เสมอ 1 และ แพ้ 1 นัด เก็บได้ 10 คะแนน รั้งอยู่ในอันดับที่3 ของตาราง

ทางด้าน "โค้ชหนุ่ม" อานนท์ บรรดาศักดิ์ กุนซือของสโมสรแพร่ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยความพร้อมถึงเกมที่จะเจอกับ ลำปาง เเอฟซี ในวันพุธนี้(16 ก.ย. 63) มีใจความว่า

"ชัยชนะในเกมรีสตาร์ทที่มีต่อ สมุทรสาคร ผมขอยกเครดิตให้กับนักเตะและทีมงานทุกคน เราทำงานเตรียมทีมมาตลอดเกือบ 3 เดือนเต็มๆ เราทำการบ้านอย่างหนักเพื่อให้ได้ผลการแข่งขันที่ดี"

"จากนี้เราจะต้องจัดการเรื่องโรเตชั่นให้ลงตัวที่สุด เพราะถือเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากเดี๋ยวเราจะต้องลงเล่นเกมกลางสัปดาห์กับทาง ลำปาง เอฟซี ก่อนจะออกไปเยือน หนองบัวฯ ในสุดสัปดาห์นี้ด้วย ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เราจะต้องยืนระยะให้ได้"

สำหรับ สโมสรแพร่ ยูไนเต็ด มีคิวทำศึกดาร์บี้แมตช์เมืองเหนือ ด้วยการเปิดบ้านรับการมาเยือน ลำปาง เอฟซี ในวันพุธที่ 16 กันยายนนี้ ที่สนามห้วยม้า สเตเดียม เวลา 20.00 น.