เสธ.สมยศ นายสนามมวยเยาวชนกองทัพอากาศ ประกาศหลังทำบุญสนาม มั่นใจไม่แพ้เวทีมาตรฐานเมืองกรุง พร้อมปั้นเยาวชนรุ่นใหม่สู่ทีมชาติไทยและนักมวยเงินแสน

พล.อ.ต.สมยศ จุลเสน นายสนามมวยเวทีมวยเยาวชนกองทัพอากาศ เป็นประธานทำบุญสนามมวยเยาวชนกองทัพอากาศ ณ สนามมวยเวทีมวยเยาวชนกองทัพอากาศ เมื่อวันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2563 โดยบรรยากาศภายในงานมีพิธีมอบองค์ไอ้ไข่เด็ก วัดเจดีย์ให้กับแขกที่ไปร่วมงาน และการแข่งขันฟุตบอลลีก วงการมวยครั้งที่ 2 โดยมี ตี๋เล็ก รามอินทรา เป็นประธานเปิดแข่งขันฟุตบอล ซึ่งมีบุคคลวงการมวยร่วมงานคับคั่ง เช่น มิตรนคร หนุ่ม บางกระดี 

โดย พล.อ .ต.สมยศ กล่าวว่า ช่วงนี้สนามมวยกองทัพอากาศยังไม่เปิดทำการแข่งขัน เพราะเป็นหน่วยราชการ ต้องเคร่งครัดมาตรการของศบค. แต่หากถึงเวลาเหมาะสมจะเปิดสนามแน่นอน ส่วนในอนาคตมีผู้บริหารกลุ่มนครหลวงโปรโมชั่นได้ประมูลงานไปแล้ว แต่ทั้งนี้ทางสนามฯยังได้มีเปิดสอนให้กับเยาวชนได้เข้ามาเรียนมวยไทยฟรี ทุกวันจันทร์, อังคาร, พุธ หากใครมีแววก็พร้อมสนับสนุนสู่เส้นทางทีมชาติไทย และมวยเงินแสนต่อไป

ด้าน น.อ.ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร หัวหน้าผู้ฝึกสอนกล่าวว่า พื้นที่สนามมวยกองทัพอากาศ ยินดีให้เยาวชนลูกหลานกองทัพอากาศ บุคคลทั่วไปมาใช้เรียนมวยไทยฟรี เชื่อว่าเวทีแห่งนี้จะสามารถสร้างนักมวยรุ่นใหม่ในอนาคตได้