เอ๊ะยังไง!! หลายคนสงสัย กล้องวงจรปิดบริเวณเครื่องปั่นไฟ ของสนามแพทฯ มีการหักมุมกล้องลงกับพื้น การท่าเรือ ยืนยันเครื่องปั่นไฟยังใช้การได้ปกติ แต่จ่ายไฟไม่เข้า

จากการที่ สนามแพท สเตเดี้ยม เกิดเหตุการณ์ไฟดับ ในนาที 87 ของการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก เมื่อคืนนี้(13 ก.ย.) คู่ระหว่าง การท่าเรือ เอฟซี พบกับ โปลิศ เทโร เอฟซี ซึ่งสกอร์ยังเสมอกันอยู่ที่ 1-1 และไม่สามารถทำให้ไฟกลับมาติดไปตามเวลาที่กำหนด จนต้องยุติการแข่งขัน

ล่าสุดมีรายงานว่า กล้องวงจรปิดบริเวณเครื่องปั่นไฟ ของสนามแพทฯ มีการหักมุมกล้องลงกับพื้น ทำให้ไม่สามารถบันทึกภาพบริเวณดังกล่าว

การท่าเรือ เอฟซี ยืนยันว่า เครื่องปั่นไฟ ที่สนามแพท สเตเดี้ยม ยังคงใช้งานได้ตามปกติ แต่เหตุขัดข้องน่าจะมาจากระบบการจ่ายไฟ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการทดลองระบบมาตลอด ก็ไม่เคยมีปัญหาอะไร

ทั้งนี้ การท่าเรือ เอฟซี ได้เร่งทำการซ่อมแซมระบบไฟส่องสว่างของ แพท สเตเดี้ยม มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา และมั่นใจว่าเสร็จทันก่อนจะแข่งขันนัดต่อไปกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แน่นอน

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในนัดต่อไปของ การท่าเรือ เอฟซี จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่สนามแพท สเตเดี้ยม ในวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 19.00 น.