มีรายงานข่าวจากประเทศสเปนเผยว่า 2 ดาวเตะของเรอัล มาดริด แชมป์ลา ลีก้า สเปน ถูกจับแยกซ้อมเดี่ยวจากเพื่อนร่วมทีม ท่ามกลางข่าวได้รับความสนใจจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

           เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา แกเร็ธ เบล และ เซร์คิโอ เรกีลอน ซ้อมแยกจากเพื่อนร่วมทีมเรอัล มาดริด ที่เหลือ ท่ามกลางมหากาพย์การย้ายทีมของทั้งคู่ที่มีมาอย่างต่อเนื่อง โดยทั้งสองสามารถย้ายทีมได้ในช่วงซัมเมอร์นี้และได้รับความสนใจจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

           อย่างไรก็ตาม รายงานของมาร์ก้าเผยว่า ทั้งคู่ถูกสโมสรจับให้แยกซ้อมจริง แต่เป็นเพราะทั้งสองกำลังฟื้นฟูการบาดเจ็บของพวกเขาอยู่ นอกจากนี้ยังมี เอแด็น อาซาร์ อดีตสตาร์เชลซีอีกคนที่มาร่วมแจมกับทั้งคู่ในโรงยิมเพื่อฟื้นฟูร่างกาย ในขณะที่นักเตะในทีมคนอื่นๆ ได้เข้าฝึกซ้อมที่สนามซ้อมตามปกติ ทั้งนี้เบลเพิ่งกลับจากการปฏิบัติหน้าที่ในทีมชาติกับเวลส์พร้อมอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าซึ่งทำให้การพูดคุยของเขากับซีเนดีน ซีดาน ต้องล่าช้าออกไป ทั้งนี้เชื่อกันว่าดาวเตะมังกรแดงได้สร้างความขุ่นเคืองให้กับบอร์ดบริหารทีมเป็นอย่างมากหลังจากเปิดเผยระหว่างการให้สัมภาษณ์กับเวลส์ว่า มาดริดทำให้การย้ายทีมของเขาออกจากสโมสรนั้นเป็นเรื่องที่ "ยากมากๆ" 

           แมนฯ ยูไนเต็ด เคยมีความพยายามหลายครั้งเพื่อเซ็นสัญญากับเบลก่อนหน้านี้ โดยมีสโมสรพรีเมียร์ ลีก ที่ไม่ปรากฏชื่อทีมนึงที่ล้มเหลวในการคว้าปีกรายนี้มาร่วมทีมในวันเดดไลน์ตลาดปิดเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว นอกจากนี้ก่อนหน้านี้ยังมีรายงานข่าว่า เบลจะได้รับอนุญาตให้ย้ายทีมในช่วงตลาดเปิดซัมเมอร์นี้ โดยที่มาดริดยินดีที่จะจ่ายค่าจ้างบางส่วนเพื่อให้เขาออกจากทีม และได้ตั้งค่าหัวของเขาเอาไว้ที่ประมาณ 22 ล้านปอนด์

 

           ในขณะเดียวกัน เรกีลอน กำลังฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าตอนรับใช้ทีมชาติสเปน แบ็คซ้ายวัย 23 ถูกนำเสนอให้ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด เพราะมาดริดพยายามโละกองหลังทิ้งเพื่อระดมทุนสำหรับการย้ายทีมของพวกเขา โดยเรกีลอน มีฤดูกาลที่น่าประทับใจในการยืมตัวที่เซบีย่าเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ช่วยให้พวกเขาคว้าแชมป์ยูโรป้า ลีก แต่เจ้าตัวน่าจะได้เป็นแค่ตัวเลือกที่ 3 รองจากมาร์เซโล่ และแฟร์ล็องด์ เมนดี้ เท่านั้น