ทำเอาสาวก 'ไก่เดือยทอง' ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ สโมสรแห่งกรุงลอนดอนในเวทีพรีเมียร์ ลีก ดี๊ด๊าสุดๆ หลังมีข่าวว่าทีมรักอาจจะได้เซ็นสัญญาดาวเตะของเรอัล มาดริด มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

            ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ได้รับข่าวดีครั้งสำคัญในการนำแกเร็ธ เบล กลับมาค้าแข้งกับสโมสรอีกครั้ง ทั้งนี้สเปอร์ส ตกเป็นข่าวว่าจะกลับไปเซ็นสัญญากับแนวรุกของเรอัล มาดริด อีกครั้ง และมาร์ก้า สื่อดังของสเปนก็รายงานออกมาในช่วงสัปดาห์นี้ว่า โชเซ่ มูรินโญ่ เฮดโค้ชของไก่เดือยทองเองต้องการให้มันเกิดขึ้นจริงเป็นอย่างมาก

           แต่เมื่อมองไปที่ค่าเหนื่อยที่ 'เบล' รับอยู่ที่ 600,000 ปอนด์/สัปดาห์ที่เมืองหลวงของสเปน ก็ดูเหมือนว่าจะมีอุปสรรคทางการเงินหลายอย่างสำหรับสเปอร์สที่จะทำให้ดีลนี้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีรายงานจาก The Telegraph ที่เผยว่า เรอัล มาดริด พร้อมแล้วที่จะร่วมจ่ายค่าเหนื่อยของแข้งวัย 31 รายนี้เป็นจำนวนถึงครึ่งนึงและนั่นก็อาจเป็นการปูทางสู่การกลับไปค้าแข้งยังเวทีพรีเมียร์ ลีก อีกครั้ง

            'เบล' ยอมรับเมื่อเร็วๆ นี้ว่า เขาเปิดกว้างสำหรับการย้ายไปร่วมสโมสรในอังกฤษอีกครั้งหลังจากเคยแจ้งเกิดกับทัพไก่เดือยทองจนเป็นผลให้เจ้าตัวได้รับความสนใจจากเรอัล มาดริด และย้ายทีมไปในราคาที่เป็นสถิติโลกในตอนนั้นคือ 85 ล้านปอนด์เมื่อปี 2013 และนี่คือความคิดเห็นของแฟนๆ สเปอร์สทางโลกออนไลน์ที่ได้ทราบข่าวการย้ายทีมในครั้งนี้

            "ทำให้สำเร็จนะ...เฉพาะขายเสื้ออย่างเดียวก็จ่ายค่าตัวได้แล้ว"

            "เราจะไม่จ่าย 300,000 ปอนด์/สัปดาห์หรอก"

            "ถ้าสิ่งนี้เกิดขึ้นได้??? เราจะเป็นผู้ท้าชิงแชมป์อย่างแท้จริง"

            "ตกลงอย่างเป็นการเลยและนำเขากลับมา"

            "เพื่อนๆ! มันกำลังจะเกิดขึ้นจริงๆ"

            "คุกเข่าขอร้องล่ะ"

            "ก็ยังเป็น 300,000 ปอนด์/สัปดาห์อยู่ดี ไม่มีทางเกิดขึ้นหรอก"