มือเซตวัย 26 ปี ขอบคุณแรงใจที่ส่งให้ในการเข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ เผยทำเต็มที่ที่สุด แม้จะไม่ผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย

ศศิธร พิมพา อดีตมือเซตทีมชาติไทย โพสต์ข้อความขอบคุณทุกกำลังใจ ลงบนอินสตาแกรม แม้จะไม่ได้ไปต่อในรอบ 50 คนสุดท้าย การประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ (Miss Universe Thailand 2020)

ดาวตบวัย 26 ปี ลงเล่นให้กับ โอพาร์ท 369 วีซี และไดมอนด์ ฟู้ด วีซี ในไทยแลนด์ลีก 2020 ได้เข้าร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 และเป็นครั้งที่ 2 ของตัวเธอเอง รวมถึงในปีนี้ยังได้ผ่านเข้าสู่รอบ 98 คนสุดท้าย

ทั้งนี้ ในการประกวดรอบ Audition Day เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2563 จากทั้งหมด 98 คน เพื่อคัดให้เหลือ 50 คนสุดท้าย ไม่มีชื่อของ ศศิธร พิมพา รวมอยู่ด้วย

"ผ่านไปแล้วสำหรับการประกวด MUT ปีนี้ ผลออกมาคือส้ม...ไม่ได้ไปต่อ..."

"ว่าจะไม่ร้อง แต่ก็อดกลั้นไม่ได้...เพราะว่าครั้งนี้ส้มพยายามมันมาก ๆ พยายามกับการกลับมาในครั้งนี้ให้ดีที่สุด พยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง ฝึกฝน และหลาย ๆ อย่าง ทุ่มเทกับหลาย ๆ อย่าง แต่ผลที่ออกมาคือ...ไม่ได้ไปต่อ.."

"ความรู้สึกตอนนั้นที่ประกาศผล เหมือนอกหักครั้งใหญ่ หัวมันตื้อ มันมืด ดับสนิทไปหมด และพยายามเข้มแข็งที่จะไม่เสียน้ำตา"

"แต่...พอเพื่อน ๆ มากอดทั้งเพื่อน ๆ ที่ประกวดด้วยกันปีที่แล้ว ทั้งเพื่อนใหม่ที่เริ่มสนิทกัน ทั้งพี่ ๆ ทีมงาน"

"ขอบคุณที่รักส้ม ขอบคุณที่ได้รู้จักกัน ขอบคุณที่เวลาไม่กี่วันทำให้เราได้ผูกพัน ส้มขอให้เพื่อน ๆ สู้ต่อไป สู้เพื่อส้มด้วย เพราะความฝันของเราเหมือนกัน ส้มทำมันไม่ได้แล้วในปีนี้ ฝากเพื่อน ๆ สานต่อกันด้วยนะคะ ส้มจะรอเชียร์"

สำหรับ ศศิธร พิมพา หรือ ส้ม เป็นผู้เล่นตำแหน่งมือเซต เคยติดทีมชาติไทย ในชุด U19 ชิงแชมป์เอเชีย เมื่อปี 2012 และพาทีมจบอันดับ 4 พร้อมกับได้ไปทำการแข่งขัน U20 ชิงแชมป์โลก ในปี 2013 อีกด้วย

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ผ่านไปแล้วสำหรับการประกวด MUT ปีนี้ ผลออกมาคือส้ม...ไม่ได้ไปต่อ...😭😭 ว่าจะไม่ร้อง แต่ก็อดกลั้นไม่ได้...เพราะว่าครั้งนี้ส้มพยายามมันมากๆ พยายามกับการกลับมาในครั้งนี้ให้ดีที่สุด พยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง ฝึกฝน และหลายๆอย่าง ทุ่มเทกับหลายๆอย่าง แต่ผลที่ออกมาคือ...ไม่ได้ไปต่อ.. ความรู้สึกตอนนั้นที่ประกาศผล เหมือนอกหักครั้งใหญ่ หัวมันตื้อ มันมืด ดับสนิทไปหมด และพยายามเข้มแข็งที่จะไม่เสียน้ำตา แต่...พอเพื่อนๆมากอดทั้งเพื่อนๆที่ประกวดด้วยกันปีที่แล้ว ทั้งเพื่อนใหม่ที่เริ่มสนิทกัน ทั้งพี่ๆทีมงาน ขอบคุณที่รักส้ม ขอบคุณที่ได้รู้จักกัน ขอบคุณที่เวลาไม่กี่วันทำให้เราได้ผูกพัน ส้มขอให้เพื่อนๆสู้ต่อไป สู้เพื่อส้มด้วย เพราะความฝันของเราเหมือนกัน ส้มทำมันไม่ได้แล้วในปีนี้ ฝากเพื่อนๆสานต่อกันด้วยนะคะ ส้มจะรอเชียร์ อยากขอบคุณ.... พี่กอล์ฟ ที่สละเวลานั่งตัดชุดให้หนูอดหลับอดนอน มาแต่งตัวให้หนู ส่งหนูเรียนหลายๆอย่าง ทำให้หนูพัฒนามาไกลได้มากกว่าที่หนูคิดไว้ พี่บู้ ที่สละเวลามาปั้นหน้าสวยๆให้หนู ตื่นกันตี 2-3 หลายวันติด เสียสละเวลามาทำสวยให้หนูตลอดเลย พี่เต๋า ที่ปรับ ความคิด ทัศนคติ ของหนู ทำให้หนูมีมุมมองใหม่ๆกับนางงาม และทำให้หนูได้เป็นนางงามได้จริงๆ เจ๊แก้ว ที่เป็นกำลังใจให้หนูตลอด คอยถามไถ่หนูตล ด พี่ฝน ผู้เปิดประตูนางงามให้กับหนู และคอยเป็นกำลังใจให้หนูตลอด พี่อาร์ม ที่เป็นห่วงเป็นใยหนูตลอด และเป็นกำลังใจให้หนูตลอด ครูเจน ที่สอนส้มเดิน ปรับบุคลิกของส้มให้มีความสวยในแบบฉบับของการเป็นนางงาม พี่พรฟ้า ที่สอนหนูเดินและให้พลังหนู หนูขอให้พี่ประสบความสำเร็จในเวทีนี้นะคะ หนูเชียร์อยู่นะคะ และก็ขอบคุณทุกๆคนที่โหวตให้ส้ม เป็นกำลังใจให้ส้มมาตลอด ส้มรับรู้และซาบซึ้งมากๆ ขอบคุณที่รัก ชื่นชอบ และเป็นกำลังใจดีๆของส้ม และขอโทษ... ขอโทษพี่ๆทุกๆคนที่ส้ม...ทำไม่สำเร็จ.... ตามที่ตั้งเป้าไว้ค่ะ 😭 แต่ชีวิตของส้ม มันยังไม่สิ้นสุดเท่านี้ เป้าหมายของส้ม ก็ยังมีอยู่และยังคงต้องเดินหน้าต่อไป สำหรับส้ม การผิดหวังครั้งนี้มันคือ...การเริ่มต้น... ของเส้นทางสายนี้แบบเต็มตัว แล้วรอพบกันใหม่นะคะ 🙏🥰❤️💕 ส้ม ศศิธร พิมพา

โพสต์ที่แชร์โดย Sasitorn Pimpa (@pimsom1994) เมื่อ