อดีตแข้งทีมชาติ "อดุล หละโสะ" หลังออกจากรัง "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ล่าสุดเปิดตัวสโมสรใหม่ "ราชันโคขาว" ลำพูน วอริเออร์ ทีมดังไทยลีก 3 โซนเหนือ เรียบร้อยแล้ว

เปิดตัวเข้าสู่ทีมดังโซนเหนือ "ราชันโคขาว" ลำพูน วอริเออร์ ทีมไทยลีก 3 อย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ "อดุล หละโสะ" อดีตกัปตันทีมชาติไทย หนึ่งในผู้เล่นทีมชาติชุดแชมป์ซีเกมส์ครั้งที่ 24 ปี 2550 หลังเจรจาลงตัวกับนายพงษ์ศิริ ฐาราชวงศ์ศึก ผู้อำนวยการสโมสรลำพูนวอริเออร์ โดย "บังดุล" ถือเป็นนักเตะเนื้อหอมหลังจากออกจาก "ฉลามชล" สโมสรชลบุรี เอฟซี ในไทยลีก ก่อนมาลงตัวกับทีมดังเมืองเหนือ

สำหรับ อดุล หละโสะ ค้าแข้ง ให้กับ สโมสร ชลบุรี เอฟซี เป็นทีมล่าสุด โดยถือเป็นนักเตะ ที่เป็นผลผลิต จาก โรงเรียน จุฬาภรณราชวิทยาลัย จ.ชลบุรี ก่อนถูกผลักดันขึ้นสู่ ทีมชุดใหญ่ ของ ชลบุรี เอฟซี จนมีส่วนสำคัญ ช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ไทยลีก ได้สำเร็จเมื่อปี 2550 ก่อนที่ในปี 2551 จะได้ย้ายไปค้าแข้ง ที่ประเทศ ญี่ปุ่นกับ สโมสร ต๊อตโตริ ทีมในระดับ ดิวิชั่น 3

จากนั้น ในปี 2552 อดุล หละโสะ กลับมาเล่นให้กับ ชลบุรี เอฟซี อีกครั้ง และในปีต่อมา ก็ถือเป็นผู้เล่นที่มีส่วนสำคัญในการพา สโมสร ผงาดคว้า แชมป์ฟุตบอล เอฟเอ คัพ จนกระทั่งในปี 2558 จะย้ายไปค้าแข้งให้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, สุพรรณบุรี เอฟซี ก่อนกลับมา "ชลบุรี เอฟซี" อีกครั้ง และย้ายมา "ราชันโคขาว" ลำพูน วอริเออร์ ในที่สุด