เปแอสเช คอนเฟิร์ม ตรวจพบนักเตะในทีมตัวเองติดเชื้อ โควิด ทั้งสิ้น 3 คน ซึ่ง 1 ในนั้นก็คือ เนย์มาร์ ดาวยิงตัวท๊อปของโลก ที่ไปเที่ยวพักผ่อนที่เกาะ อิบิซ่า ในช่วงพักร้อนที่ผ่านมา

ปารีส แซงต์ แชร์กแมงต์ ทีมอภิมหาเศรษฐีแห่งศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส ถึงคราวต้องงานเข้าแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว หลังล่าสุด มีการออกแถลงข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการว่ามีผู้เล่นภายในทีมติดเชื้อ โควิด-19 ทั้งสิ้น 3 คน ซึ่งอาจส่งผลถึงโปรแกรมการแข่งขันนัดแรกของฤดูกาลที่ “เปแอสเช” จะพบกับ ล็องส์ ในวันที่ 10 ก.ย. นี้

ผลจากการที่ “เปแอสเช” ต้องลงเล่นในนัดชิงชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก กับ บาเยิร์น มิวนิค ทำให้โปรแกรมนัดแรกของ “เปแอสเช” ในฤดูกาลใหม่ที่จะพบกับ ล็องส์ ถูกเลื่อนจากวันที่ 29 ส.ค. มาเป็นวันที่ 10 ก.ย. แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าทุกอย่างจะมีปัญหาเสียแล้ว เนื่องจากมีผู้เล่นถูกตรวจพบติดเชื้อ โควิด ทั้งหมด 3 ราย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ เนย์มาร์

สำหรับ เนย์มาร์ นั้นใช้เวลาพักร้อนในช่วงซัมเมอร์อยู่ที่เกาะ อิบิซ่า โดยนักเตะทั้ง 3 จะต้องเข้ารับการกักตัวตามมาตรการ 2 สัปดาห์ ซึ่งมีการคอนเฟิร์มว่าตัวของ เนย์มาร์ นั้นยังรู้สึกสบายดี ไม่ได้มีอาการป่วยหนักแต่อย่างใด