“โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ กุนซือของสโมสรเอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด ออกโรงยกย่องฝีเท้าของ เดย์วิสัน เฟอร์นานเดซ กองหน้าชาวบราซิล รายใหม่ของทีมว่ามีดีเกินกว่าจะเล่นในศึกไทยลีก3 จึงตัดสินใจดึงตัวมาร่วมทีม

ทัพ "สิงห์นายด่าน" เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยลีก2 ภายใต้การคุมทัพของ “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ เดินหน้าเสริมทัพอย่างต่อเนื่องในช่วงพักเบรกโควิด-19 ล่าสุดเพิ่งจะเปิดตัว เดย์วิสัน เฟอร์นานเดซ กองหน้าชาวบราซิลจากสงขลา เอฟซี ในศึกไทยลีก3 มาร่วมทีม

โดย “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ ออกมายกย่องในฝีเท้าของแข้งวัย 28 ปี รายนี้ว่า

"ผมได้สอบถามจากคนรู้จักหลายๆคนบอกตรงกันว่า ฝีเท้าของเขาดีเกินกว่าจะเล่นไทยลีก3 ซึ่งเขาเพิ่งเข้ามาเมืองไทยครั้งแรก และเล่นให้สงขลา เอฟซี ในช่วงก่อนโควิดที่ผ่านมา โดยเขามาเทสต์ฝีเท้ากับเราสักพักแล้ว ผมรู้สึกประทับใจและเชื่อมั่นว่าเขาจะเข้ามายกระดับเกมรุก และแก้ไขปัญหาการจบสกอร์ของเราได้อย่างแน่นอน”

สำหรับ เฟอร์นานเดส เดอ โอลิเวียร่า หรือ “เดย์วิสัน” เป็นตัวรุกชาวบราซิล เกิดวันที่ 10 ต.ค 1991 เจ้าของส่วนสูง 185 ซม. เล่นได้ทั้งตำแหน่งปีกซ้ายและกองหน้าปัจจุบันอายุ 28 ปี

โดยโปรแกรมรีสตาร์ทนัดแรกของ เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับมือ นครปฐม ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายนนี้ ที่สนามศุลกากร ลาดกระบัง 54 เวลา 19.00 น