โปรโมเตอร์เชฟบุญธรรม แห่งศึกเชฟบุญธรรมมวยไทยออนไลน์ ทุกวันอังคาร ถ่ายทอดสดทางช่องเชฟบุญธรรม 44 เวทีธนกรสเตเดี้ยม ยอมลดตั๋วเข้าชมมวยประจำวันอังคารเหลือ 1,000 บาท แม้ว่าขัดแต่ละนัดจะมีต้นทุนสูง

บุญธรรม ภาคโพธิ์ โปรโมเตอร์ชื่อดังแห่ง ศึกเชฟบุญธรรมมวยไทยออนไลน์ ซึ่งจัดทุกวันอังคาร เวลา 19.00น. ถ่ายทอดทางช่องยูทูปช่อง เชฟบุญธรรม 44 กล่าวถึงกรณีการจำหน่ายค่าตั๋วเข้าชมมวย ศึกเซฟบุญธรรม นัดประจำวันอังคารที่ 18 สิงหาคม ที่เวทีธนกรสเตเดี้ยม ว่า จากเดิมที่ตั้งราคาไว้ที่ 1,500 บาทนั้น ล่าสุดโปรโมเตอร์คนดังได้ประกาศลดค่าตีตั๋วเข้าชมเหลือเพียง 1,000 บาทแล้ว หลังจากการที่ได้พูดคุยเจราจากันหลายๆ ฝ่าย

โดย เชฟบุญธรรม เปิดเผยว่า การจัดมวยศึกเซฟบุญธรรม ในวันอังคารที่ 18 นี้ ได้มีการพูดคุยกับหลายๆ ฝ่ายเรื่องค่าตั๋วเข้าชมมวยแล้ว ล่าสุดก็ได้ข้อสรุปแล้วว่าค่าผ่านประตูจะเก็บคนละ 1,000บาท จากเดิมราคา 1,500 บาท

"ยอมรับว่าการจัดมวยแต่ละนัดต้องใช้ต้นทุนค่าใช้สูงมากเพราะมีการถ่ายทอดสด จึงวางค่าตั๋วไว้ข้างต้นที่ 1,500 บาท แต่ภายหลังก็พูดคุยในหลายๆ ฝ่าย และก็เห็นใจทุกฝ่าย โดยเฉพาะคนที่ตีตั๋วเข้ามาชม เพื่อนๆ แฟนมวยหู ตลอดจนแฟนมวยทั่วๆ ไป จึงได้ลดค่าเข้าชมเหลือ 1,000 บาท และจะมีการถ่ายทอดทางช่องยูทูปให้แฟนมวยทางบ้านได้ชมเหมือนเดิม" เชฟบุญธรรม กล่าว