โซลชา เฮดโค้ช ผีแดง หล่นความเห็นถึง 2 แนวรุกตัวเก่งของทีมอย่าง มาร์กซิยาล และ แรชฟอร์ด โดยระบุว่าพอใจกับความสัมพันธ์ของคู่นี้มาก และไม่จำเป็นต้องไปแข่งแย่งกันยิงเหมือนกับที่ ซาลาห์ กับ มาเน่ ทำที่ ลิเวอร์พูล

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เทรนเนอร์หนุ่มของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เปิดปากเตือนสติ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล และ มาร์คัส แรชฟอร์ด 2 แนวรุกตัวฉกาจของทีม สำหรับการแข่งขันในซีซั่นนี้ โดยระบุว่าพอใจมากๆ แล้วกับทัศนคติของทั้งคู่ที่ช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่เสมอ และก็ไม่มีความจำเป็นแต่อย่างใดที่แข้ง 2 รายนี้ จะต้องแข่งขันกันเองเรื่องยิงประตูเหมือนกับที่ ซาดิโอ มาเน่ กับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ที่ ลิเวอร์พูล ทำมาตลอดหลายปีหลังสุด

กุนซือชาวนอร์เวย์ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “มันไม่มีการแข่งขันกันระหว่างพวกเขาทั้งสอง คุณจะเห็นได้เลยจากแนวทางที่ อ็องโตนี่ และ มาร์คัส เล่นร่วมกัน พวกเขายิงดีที่จะช่วยเหลือซึ่งกันและกันอยู่เสมอ ตราบใดที่มันจะทำให้ทีมได้ประตู สำหรับผมแล้ว มันไม่จำเป็นที่ผู้เล่นภายในทีมจะต้องแข่งขันกันอย่างหนักขนาดนั้น เราควรมีจุดมุ่งหมายเดียวกันเท่านั้นคือการเก็บชัยชนะ”

“ถ้าผมรู้สึกว่ามีแข้งคนใดก็ตามที่เล่นเพื่อตัวเอง ผมจะไม่เก็บเขาไว้ในทีมต่ออย่างแน่นอน มันง่ายๆ แค่นั้นเลย ผมไม่ต้องการนักเตะอีโก้เยอะ มันไม่ควรมีผู้เล่นที่เอาแต่คิดว่าจะต้องยิงให้ได้มากกว่าคนอื่นๆ ในทีม ผมเคยเจอ รุด ฟาน นิสเตลรอย ที่มุ่งมั่นเรื่องยิงประตูมาก แต่เขาก็เป็นผู้เล่นที่ทำเพื่อทีมเช่นกัน เขาจะไม่มีวันเลือกยิงเองแน่นอน ถ้าหากจังหวะนั้นเขาควรผ่านบอลให้คนอื่นมากกว่าโซลชา ร่ายยาว