สาวก 'ปีศาจแดง' แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีทฤษฎีเดียวกันเกี่ยวกับปอล ป็อกบา หลังแข้งจากแดนน้ำหอมรายนี้ไปตัดผมทรงใหม่ก่อนลงทำศึกยูโรป้า ลีก ในค่ำคืนนี้ (จันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2563)

            แฟนๆ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คิดว่า ปอล ป็อกบา จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรหลังเจ้าตัวเผยผมทรงใหม่ที่หลายคนอาจจะเคยรู้สึกคุ้นตามาก่อน

           อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ถือเป็นวันครบรอบ 4 ปีที่แมนฯ ยูไนเต็ด เซ็นสัญญาป็อกบามาจากยูเวนตุสและทำให้เขากลายเป็นนักเตะที่ค่าตัวแพงที่สุดในโลกในตอนนั้น เขาสามารถคว้าแชมป์กับทีมได้ 2 ถ้วยคือ อีเอฟแอล คัพ และ ยูโรปบ้า ลีก เมื่อปี 2017 แต่ความรู้สึกโดยรวมของบรรดากองเชียร์ก็คือเขายังไม่ถึงจุดสูงสุดเท่าที่เคยทำได้กับยูเวนตุสในตอนที่สวมเสื้อแดงอันเลื่องชื่อ

           อย่างไรก็ตาม เมื่อมาจับคู่กับบรูโน่ แฟร์นันเดส ในแดนกลางโฉมใหม่ของทีม แฟนๆ ก็มองในแง่บวกมากขึ้นและเพิ่มความหวังในการที่ทีมจะประสบความสำเร็จ แต่อนาคตในระยะยาวของป็อกบากับทีมก็ยังไม่ชัดเจนเพราะตอนนี้เขาเหลือสัญญาแค่ 1 ปี และยังไม่ขยายสัญญากับทีม แต่สื่อท้องถิ่นอย่าง MEN Sport ก็เชื่อว่าสโมสรยังมั่นใจว่าจะสามารถโน้มน้าวแข้งรายนี้ได้

            นอกจากนี้บรรดากองเชียร์ยังสังเกตเห็นว่า ป็อกบาดูมีความสุขกว่าที่เคยในแมนเชสเตอร์ เขาสนุกกับบรรยากาศในห้องแต่งตัวที่เป็นบวกซึ่งปลูกฝังโดยโซลชาร์ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา และก่อนเกมยูโรป้า ลีก ในเยอรมนี ป็อกบาได้ไปร้านตัดผมเพื่อตัดผมทรงใหม่ และแฟนๆ สังเกตเห็นว่า เขาเลือกทรงที่เป็นแบบเดียวกับตอนเปิดตัวเป็นนักเตะแมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อ 4 ปีก่อน หลายคนเชื่อว่ามันอาจเป็นการบ่งบอกว่าเขาจะขยายสัญญาในอนาคตอันใกล้นี้

            "นี่เป็นทรงผมที่เขาเคยตัดตอนเซ็นสัญญากับเราในตอนเริ่มต้น งั้นก็แสดงว่าสัญญาฉบับใหม่จะมาแล้ว ♥♥"

            "ป็อกแทร็ค (สัญญาของป็อก) พร้อมมมมม"

            "ทรงเดียวกับตอนที่เซ็นสัญญากับเรา....สัญญาใหม่กำลังมา"

            "ผมทรงใหม่ของป็อกบาเป็นทรงเดียวกับที่เขาเคยตัดตอนเราเซ็นสัญญาเขา สัญญาใหม่มาในเร็วๆ นี้ @paulpogba ??? #pogboom"

            "ป็อกบากำลังบอกเป็นนัยเรื่องสัญญาใหม่ด้วยผมทรงใหม่ของเขา #pogba #pogstays #pogboom"

            "ผมทรงใหม่ของป็อกบาเป็นทรงที่เขาตัดตอนเราเซ็นสัญญาเขา"

            "ป็อกบาตัดผมทรงเดียวกับตอนที่เขาย้ายมาแมนฯ ยูไนเต็ด คุณรู้นะว่ามันหมายความว่าอย่างไร #MUFC"