งานนี้ก็ทำเอาสาวก 'ปืนใหญ่' ดีใจจนแทบคลั่งหลังนักเตะในเป้าหมายของทีมรักและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ส่งสัญญาณครั้งสำคัญถึงการย้ายมาร่วมทีมอาร์เซนอลผ่านทางไลฟ์อินสตาแกรม

             กาเบรียล มากัลเญส นักเตะในเป้าหมายของอาร์เซนอล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพิ่งจะส่งสัญญาณครั้งสำคัญถึงสโมสรต่อไปของเจ้าตัว

             แบ็คซ้ายของลีลล์รายนี้กลายเป็นตัวเลือกของยอดทีมแห่งพรีเมียร์ ลีก ทั้งสองทีม รวมไปถึงยอดทีมในอิตาลีอย่างนาโปลี ก็แสดงความสนใจ โดยที่รายงานล่าสุดเผยว่า อาร์เซนอล กลายเป็นตัวเต็งที่จะได้ลายเซ็นของเขาไปครอง และจากการไลฟ์อินสตาแกรมล่าสุดของแข้งวัย 22 ก็ยิ่งทำให้ข่าวดังกล่าวโหมกระพือหนักกว่าเดิม

             โดยจากวิดีโออินสตาแกรมไลฟ์ มีแฟนอาร์เซนอลรายนึงเข้าไปคอมเมนท์บนหน้าฟีดว่า “แตะหมวกของคุณหน่อยหากคุณกำลังจะย้ายมาอาร์เซนอล"

             ไม่กี่วินาทีต่อมา มากัลเญส ก็ทำเช่นนั้น แต่ไม่ชัดเจนว่ากองหลังรายนี้เห็นข้อความหรือไม่หรือว่าเขาแค่แตะหมวกเฉยๆ ในระหว่างการไลฟ์ปกติ แต่แฟนๆ อาร์เซนอลต่างก็ตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่เห็นปฏิกริยาของเจ้าตัว โดยมีความคิดเห็นอย่างเช่น

             "ตอนนี้ฉันเห็นวิดีโอเปิดตัวแล้วล่ะ"

             “กาเบรียลกำลังจะย้ายมา ไม่ได้โม้"

             “OFFICIAL: กาเบรียล มากัลเญส กำลังจะมาร่วมทีมอาร์เซนอล"

             “ดีลได้รับการยืนยันจากนักเตะด้วยการแตะหมวก เงื่อนไขส่วนตัวยังไม่รู้"

             “ชายคนนี้ตอนนี้มีภาระผูกพันตามสัญญาว่าจะย้ายมาร่วมทีมแล้วนะ"

             การส่งสัญญาณดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากแฟนๆ ของเดอะ กันเนอร์ส ไปพบกิจกรรมทางอินสตาแกรมที่น่าสนใจจากนักเตะรายนี้ที่คาดว่าน่าจะมีค่าตัวราวๆ 24.3 ล้านปอนด์ บวกกับโบนัสอีก 1.8 ล้านปอนด์ โดยดาวเตะแห่งเวทีลีก เอิง ได้ติดตามแอคเคานท์ของแฟนบอลอาร์เซนอลที่ใช้ชื่อว่า “arsenalrealist” ทางโซเชียล มีเดีย แต่ต่อมาก็กดเลิกติดตาม แต่ก็ไม่พ้นสายตาของแฟนๆ ตาไวของทัพปืนใหญ่