"เจ้าเม่น" วีรศักดิ์ กายสิทธิ์ ดาวเตะวัย 25 ปี ออกมาแฉยับ เซ็นสัญญาได้ 5 วัน ก่อนโดนบอกยกเลิก แถมไม่ได้เงินชดเชย โอดคุณเอาเปรียบผม!!

เกิดดราม่าในวงการฟุตบอลไทยอีกครั้ง เมื่อ "เจ้าเม่น" วีรศักดิ์ กายสิทธิ์ กองกลางวัย 25 ปี ได้โพสต์เฟซบุ๊กแฉสโมสรแห่งหนึ่ง ที่ยกเลิกสัญญาตนเอง ทั้งที่เพิ่งเซ็นสัญญา และเปิดตัวไปเมื่อ 5 วันก่อน

โดยในเฟซบุ๊ก เจ้าเม่น วีรศักดิ์ กายสิทธิ์ ได้โพสต์ดังนี้

"เล่นบอลมา 8 ปีแล้วพึ่งเจอก็ทีมนี้แหล่ะ คุณคิดอะไรอยู่ บอกว่าที่เซ็นก็คิดว่าบอลจะเตะจบปีนี้ พอรู้ว่าเตะจบปีหน้า คุณมายกเลิกสัญญาผม ผมมาซ้อมเป็นเดือนกว่าจะได้เซ็น พึ่งเซ็นสัญญาต้นเดือน 5 วันยกเลิกผม ไม่มีค่ายกเลิก มีการมาบอกให้ค่าขนมไปกิน ผมมาอยู่เป็นเดือนๆ ผมหมดเงินมากกว่าที่คุณให้ผมอีก ผมมีทีมติดต่อผมมาด้วย ที่ผมไม่อยากไปเพราะผมคิดว่าอยากอยู่กับคุณ คุณปิดโอกาสผมทุกอย่างบอกจะขอดูซ้อม2อาทิตย์ผมอยู่ซ้อม แต่นี้ซ้อมเป็นเดือน เซ็นต้นเดือนวันที่ 5 ยกเลิกผม คุณคิดว่ามืออาชีพไหมแบบนี้ค่าเซ็นก็ไม่ได้เซ็น 3 ปี พอยกเลิกสัญญาให้ค่าขนมมามันไม่พอที่ผมมาอยู่เป็นเดือนๆหรอกคับ รู้สึกโคตรแย่เลย ผมไม่รู้จะหาคำไหนมาพูดกับพวกคุณแล้ว"

และอีกโพสต์หนึ่ง ก็มีข้อความดังนี้

ตอนแรกบอกโอเคผมเซ็นคุณเข้าทีม แต่ตอนนี้มาบอกผมยังไม่ผ่านเกณคืออะไรคับจะเซ็นผมทำไม ทีแรกมีทีมมาติดต่อผม ผมก็ปัดทิ้งเพราะผมซ้อมอยู่กับคุณโอเคผมไม่ว่า ผมตั้งใจซ้อม ผมซ้อมกับคุณเป็นเดือน 

27 กรกฏาคม2563 ผมเซ็น อีก4วันเงินเดือนออกผมก็ไม่ได้ 4 วันที่ถึงสินเดือน โอเคผมยอม เพราะในสันยาเริ่ม1สิงหาคม2563 เวลาผ่านไป5วัน วันที่5สิงหาคม2563 ยกเลิกสันยาผม ผมก็งงดิคับ ผมไม่เคยทำอะไรเสียหายไม่เคยทำอะไรให้ใครเดือดร้อย ไม่มีเรื่องอะไรที่ทำให้สโมสรเสียหายด้วย แต่คุณกับยกเลิกสันยาผม เอาเปรียบผมทุกอย่าง ค่ายกเลิกก็ไม่ได้ ให้เงินแค่ซ้อมมา5วัน เรื่องฟ้องอะไรผมไม่ได้คิดหลอกคับ เพราะเล่นบอลมาไม่เคยโดนยกเลิกซ้อม5วันยกเลิกผม พวกคุณไม่มืออาชีพแถมเอาเปรียบผม ทีนี้ผมจะไปหาทีมยังไงคับ แย่มาก

"ขับรถกลับบ้านยังคิดไม่เลิก ถ้าไม่เอาจะให้อยู่ซ้อมทำไมเป็นเดือน เป็นเดือนไม่ว่า สัญญาเริ่ม 1 สิงหาคม 2563 แต่วันนี้ที่ 5 สิงหาคม 2563 ยกเลิกสัญญาผม แล้วจะเซ็นทำไมตั้ง 3 ปี ค่ายกเลิกก็ไม่ได้ค่าเซ็นก็ไม่ได้ ให้ค่าขนมมาด้วย ยังไม่เลิกคิด"

ทั้งนี้ วีรศักดิ์ กายสิทธิ์ เพิ่งเปิดตัวกับทีม สมุทรปราการ ซิตี้ เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา และมีการโพสต์ลงเฟซบุ๊กสโมสร สมุทรปราการ ซิตี้ ด้วย

ซึ่งต้องติดตามกันต่อไปว่า กรณีนี้จะจบอย่างไร และ สมาคมนักฟุตบอลอาชีพ หรือ PFA  Thailand ที่มี สินทวีชัย หทัยรัตนกุล จะช่วยเหลืออะไรได้หรือไม่

สำหรับ วีรศักดิ์ กายสิทธิ์ ยังสามารถหาต้นสังกัดใหม่ได้ เพราะตลาดนักเตะไทยลีก จะเปิดระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม ถึง 8 กันยายน นี้